Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại, cây ATM

Ngày nay, việc sở hữu riêng cho mình một thẻ ATM Agribank đã không còn trở nên quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết khai thác và sử dụng triệt để những chức năng tiện ích mà chiếc thẻ này mang đến.

Để làm được điều đó khách hàng cần chủ động nắm được cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại để hoàn thành bước đầu khi bắt đầu giao dịch. Nếu chưa biết cách nạp tiền như thế nào thì hãy xem bài viết dưới đây, BTOP sẽ chia sẻ chi tiết cách nạp tiền vào thẻ nhanh chóng nhất hiện nay giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện.

Xem thêm:

Vài nét về thẻ ATM Agribank

Ngân hàng Agribank tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã cho phát hành và ra mắt thẻ ATM với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Khách hàng sở hữu chiếc thẻ này có thể tự mình thực hiện được các loại giao dịch thông dụng như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, kiểm tra tài khoản, mua thẻ cào điện thoại,… từ máy ATM tự động.

Thế nhưng, trước khi thực hiện được các loại giao dịch trên khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản thẻ ATM Agribank. Đặc biệt, khi gửi tiền vào thẻ ATM Agribank khách hàng có thể được hưởng thêm lãi suất với việc gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn tại ngân hàng.

Hướng dẫn rút tiền ATM Agribank chi tiết nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank

Hiện nay, có rất nhiều hình thức giúp người dùng có thể nạp tiền vào thẻ ATM Agribank thế nhưng Banktop sẽ liệt kê ra 3 cách nạp tiền vào thẻ đơn giản và nhanh nhất có thể. Dưới đây là chi tiết cách thực hiện ở  mỗi hình thức:

Nộp tiền vào thẻ ATM Agribank tại phòng giao dịch

Đến gửi tiền trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc các chi nhánh của ngân hàng Agribank vẫn luôn là phương pháp truyền thống nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng mỗi khi thực hiện giao dịch. Do nhiều khách hàng chỉ có tiền mặt, vẫn chưa có tài khoản ngân hàng riêng cho mình nên đây được xem là phương thức tối ưu nhất.

Với hình thức nộp tiền trực tiếp tại quầy, khách hàng chỉ mất 15 phút là đã hoàn tất thủ tục.

Bước 1: Chọn chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nơi đang sinh sống, chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu và khoản tiền muốn nạp.

Bước 2: Nói rõ yêu cầu muốn chuyển tiền, nhân viên sẽ đưa mẫu giấy chuyển tiền Agribank.

Bước 3: Khách hàng cần đọc kỹ các thông tin được yêu cầu trên mẫu giấy và điền thông tin cá nhân một cách đầy đủ, chính xác.

Thông tin bao gồm:

 • Họ và tên.
 • Số chứng minh nhân dân.
 • Số tiền bằng số và chữ.
 • Tài khoản nhận.
 • Nội dung giao dịch
 • Chữ ký.
Bước 3
Bước 3

Bước 4: Đảm bảo điền đầy đủ thông tin cá nhân và nộp lại mẫu giấy kèm theo số tiền muốn gửi vào thẻ để nhân viên đối chiếu.

Bước 5: Nhân viên tiến hành kiểm tra thông tin xong sẽ bắt đầu thực hiện giao dịch theo như yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nộp tiền phí cho giao dịch và nhận lại bản sao của mẫu giấy chuyển tiền.

Lưu ý: Nếu khách hàng nộp tiền trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank thì sẽ được lượt đi giai đoạn điền vào mẫu đơn theo yêu cầu và nên ghi nhớ thời gian làm việc ngân hàng Agribank khi đến chi nhánh.

Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ Agribank qua cây ATM 

Ngược lại, nếu khách hàng không muốn mất nhiều thời gian vào trực tiếp tại quầy giao dịch để gửi tiền thì gửi tiền tại cây ATM Agribank CDM sẽ là giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Với cách gửi này khách hàng sẽ tự mình hoàn tất các giai đoạn chuyển tiền ngay trên máy ATM mà không cần điền hay sử dụng đến giấy tờ thủ tục.

Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ Agribank qua cây ATM 
Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ Agribank qua cây ATM

Để đảm bảo việc nạp tiền tại các máy ATM được diễn ra thuận lợi khách hàng cần lưu ý một vài chi tiết quan trọng trước khi giao dịch như sau:

 • Chọn những cây ATM Agribank CDM để thực hiện giao dịch, vì những loại máy cũ sẽ không có tính năng hữu ích này.
 • Không sử dụng những tờ tiền bị rách, tiền có mực in bị mờ kém chất lượng.
 • Không nạp quá 200 tờ tiền cho một lần giao dịch theo đúng với yêu cầu.
 • Sử dụng tiền có mệnh giá tối thiểu là 50.000 VNĐ, chất liệu tờ tiền là polime đúng theo quy định của nhà nước.

Dưới đây là các bước đơn giản hướng dẫn các bạn nạp tiền vào thẻ ATM Agribank:

 • Bước 1: Chọn máy ATM Agribank CDM để giao dịch, phân biệt máy mới hay cũ bằng cách nhìn vào ký hiệu CDM ngay bên ngoài của máy.
 • Bước 2: Đưa thẻ vào bên trong máy theo chiều mũi tên có in trên thẻ.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên màn hình và nhập mã PIN đăng nhập vào tài khoản. (nếu nhập sai quá 3 lần thẻ của bạn có thể bị máy hút ngược vào bên trong)
 • Bước 4: Chọn mục “gửi tiền” hiển thị ngay trên giao diện màn hình. Máy sẽ hiện thông báo khách hàng có muốn nhận hóa đơn không, chọn có hoặc không tùy vào nhu cầu của mỗi người.
 • Bước 5: Đặc tiền vào khay đựng tại máy ATM, xếp chúng thật ngay ngắn và chọn nút Enter.
 • Bước 6: Máy sẽ tự động đếm và phân loại các mệnh giá, hiển thị tổng số tiền đã nhận của khách. Kiểm tra lại và nếu không có sai sót nhấn chọn nút “đồng ý”.
 • Bước 7: Chờ vài phút máy sẽ thông báo đã hoàn thành giao dịch nộp tiền. Nếu không có giao dịch nào khác thì hãy nhấn không và lấy lại thẻ.

Nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại

Bên cạnh 2 hình thức nộp tiền vào thẻ ATM Agribank như đã đề cập bên trên, khách hàng vẫn có thêm cho mình một lựa chọn khác tiện lợi hơn rất nhiều đó chính là gửi thông qua ngân hàng điện tử. Ngân hàng trực tuyến bắt đầu xuất hiện vào những năm trở lại đây và góp phần phát triển không nhỏ vào thị trường tài chính hiện nay ở nước ta.

Nộp tiền vào thẻ ATM Agribank qua ngân hàng điện tử 
Nộp tiền vào thẻ ATM Agribank qua ngân hàng điện tử

Khách hàng có thể tự mình quản lý giao dịch, chuyển tiền, chuyển khoản thanh toán,… một cách đơn giản ngay tại nhà mà không phải mất quá nhiều thời gian đến tận điểm giao dịch.

Để thực hiện được thao tác này, khách hàng cần đăng ký dịch vụ Internet Banking và cài đặt ứng dụng ngân hàng về trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản thẻ ATM Agribank qua ngân hàng điện tử:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Mobile Banking hoặc Internet Banking của tài khoản gửi tiền.
 • Bước 2: Chọn chức năng “Chuyển khoản”.
 • Bước 3: Sẽ có hình thức chuyển tiền nội bộ và chuyển tiền liên ngân hàng. Nếu tài khoản chuyển cùng là tài khoản được mở tại Agribank thì chọn chuyển nội bộ. Còn khác ngân hàng thì chọn chuyển tiền liên ngân hàng nhé.
 • Bước 4: Nhập ngân hàng thụ hưởng là “Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank”.
 • Bước 5: Điền các thông tin giao dịch bao gồm: Số tài khoản Agribank nhận tiền, số tiền gửi, nội dung giao dịch và chọn tiếp tục.
 • Bước 6: Kiểm tra lại giao dịch một lần xem đã điền chính xác hay chưa.
 • Bước 7: Nhập mã OTP hoặc mật khẩu Smart OTP để xác nhận giao dịch.
 • Bước 8: Thông báo chuyển tiền thành công.

Nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng thẻ điện thoại có được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện tại ngân hàng Agribank không hỗ trợ tính năng nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại.

Phí nạp tiền vào thẻ ATM Agribank là bao nhiêu?

Phí nộp tiền vào thẻ ATM Agribank luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm đến và phí này sẽ phụ thuộc vào hình thức nạp tiền. Cụ thể như sau:

Nộp tiền mặt VND tại chi nhánh đã mở tài khoản: Miễn phí

Phí nộp tại chi nhánh khác chi nhánh mở tài khoản:

 • Cùng huyện, thị xã: 0,2% tiền gửi tối thiểu 10,000 VND, tối đa 500,000 VND.
 • Khác huyện, thị xã: 0,1% – 0,2% tối thiểu 10,000 VND, tối đa 1,500,000 VND.
 • Nộp tiền tại chi nhánh khác tỉnh, thành phố: 0,03% – 0,06% số tiền gửi.

Nộp tiền tại máy ATM Agribank CDM: Miễn phí

Lưu ý khi nạp tiền vào thẻ ATM Agribank 

Trong quá trình nạp tiền vào thẻ ATM Agribank, khách hàng cần lưu ý một vài điều dưới đây để đảm bảo an toàn và tránh gặp phải một vài tình huống không mong muốn:

 • Tùy vào ngân hàng mà khách hàng lựa chọn để gửi tiền, mỗi nơi sẽ có một mức phí giao dịch khác nhau.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục nộp tiền vào thẻ tại quầy giao dịch, chuyên viên sẽ đưa cho khách hàng một bản sao của giấy chuyển tiền. Đừng vội vứt chúng mà hãy giữ lại cẩn thận phòng trường hợp cần thiết dùng đến, như mang ra đối chiếu giao dịch.
 • Nếu lựa chọn hình thức nộp tiền vào thẻ ATM Agribank tại các phòng hoặc quầy giao dịch tại ngân hàng thì khách hàng cần điền đầy đủ chính xác các thông tin được liệt kê trên giấy chuyển tiền như họ và tên, số tài khoản, số CMND/CCCD. Điều này nhằm tránh việc chuyên viên nhập nhằm thông tin của khách hàng, thông tin không trùng khớp thì yêu cầu nộp tiền của khách sẽ bị hủy bỏ.
 • Khi chuyển tiền vào thẻ tại các cây ATM, khách hàng nên chú ý tài khoản nguồn dùng để chuyển tiền sang tài khoản Agribank cần chứa số tiền lớn hơn hoặc bằng số tiền sẽ chuyển.

Trước hết, đây là 4 điều khách hàng cần lưu ý trước, trong và sau khi nạp tiền vào thẻ ATM Agribank.

Kết luận 

BTOP đã tổng hợp đầy đủ và chia sẻ thông tin chi tiết về những cách nạp tiền vào thẻ qua cây ATM Agribank, kèm theo cách hướng dẫn các bước thực hiện sao cho đúng ở mỗi phương thức ngay trên bài viết. Hy vọng rằng qua bài viết này khách hàng có thể tự mình thực hiện nạp tiền vào thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể. Và đừng quên ghé thăm BTOP mỗi ngày để nhận được nhiều bài viết mới được liên tục cập nhật.

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thẻ Mastercard Techcombank: Điều Kiện Mở Và Biểu Phí

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay,...

Thẻ Đen Techcombank: Quyền Lợi, Biểu Phí, Cách Mở Thẻ

Thẻ đen Techcombank là một trong số các thẻ tín dụng đen “quyền...

Thẻ Đen ACB (ACB Visa Platinum) Là Gì? Điều Kiện Mở?

Ngân hàng ACB đang là một trong những ngân hàng được phát hành...

Thẻ Visa ACB Là Gì? Cách Đăng Ký Làm Thẻ Visa ACB Online

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại...

Thẻ TPBank Visa Signature là gì? Điều kiện và Biểu phí

Thẻ TPBank Visa Signature là dòng thẻ tín dụng cao cấp của ngân...

Thẻ ATM MBBank Rút Được Ở Cây ATM Ngân Hàng Nào?

Số lượng người dùng tài khoản ngân hàng quân đội ngày càng tăng...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments