Top 4 cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank hiệu quả nhất

Kiểm tra số dư tài khoản là cách thức giúp bạn biết rõ số tiền còn lại trong thẻ của mình. Từ đó bạn sẽ dễ dàng thực hiện rút tiền, chuyển tiền và lên lịch chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên thực tế bạn đã biết kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank như thế nào chưa? Nếu chưa, tại sao bạn không tìm hiểu cho mình để tra cứu số dư khi cần thiết.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tại quầy giao dịch

Nhìn chung để dò xét số dư tài khoản Vietinbank có rất nhiều cách thức thực hiện. Tuy nhiên cách thông dụng đầu tiên bạn có thể áp dụng là đến quầy giao dịch. Bạn chỉ cần đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng nhờ nhân viên kiểm tra là được. Đây là cách thức đúng chuẩn nhất mà không lo sai lệch điều gì.

Ngân hàng Vietinbank

Song lưu ý dành cho bạn là cách thức này có phần tốn kém thời gian đi lại. Đồng thời khi nhờ nhân viên kiểm tra bạn phải chờ lấy số thứ tự nên có phần lâu hơn tưởng tượng. Khi đến quầy giao dịch, khách hàng nên lưu ý đến giờ làm việc ngân hàng Vietinbank để sắp xếp thời gian một cách hợp lý.

Có thể bạn chưa biết:

Giờ làm việc Vietinbank các ngày trong tuần và ngày lễ hàng năm

4 Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh nhất hiện nay

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank qua cây ATM

Kiểm tra bằng cây ATM là một trong các cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank được áp dụng nhiều nhất. Bởi vì cách thức này lại đơn giản hơn nhiều lại vừa không tốn kém thời gian như lúc đến sàn giao dịch. Bạn chỉ cần đến cây ATM gần nhà và thực hiện kiểm tra. Cụ thể các bước như sau:

  • Đầu tiên bạn đặt thẻ vào khe đọc thẻ rồi chọn ngôn ngữ
  • Tiếp đến bạn nhập mã pin rồi ấn Enter và tiếp tục
  • Lúc màn hình hiện ra các lệnh bạn hãy ấn vào mục số dư tài khoản và ấn Enter.
  • Cuối cùng bạn xem thông tin tài khoản rồi in biên lai và kết thúc giao dịch
Kiểm tra số dư tài khoản vietinbank tại cây ATM
Kiểm tra tại cây ATM

Xem thêm:  

Chi tiết về chương trình hỗ trợ Vay nhanh trong ngày Giải ngân trong 24h

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại

Không cần đến sàn giao dịch, không cần ra cây ATM bạn cần có thể xem số dư tài khoản Vietinbank. Và cách thức để thực hiện đó chính là bạn chỉ cần đăng ký SMS Banking. Với gói dịch vụ này bạn không chỉ kiểm tra số dư mà bạn còn có thể làm được nhiều công việc khác. Chỉ với 2 đến 3 thao tác soạn tin nhắn là bạn đã có thể kiểm tra thành công.

  • Cú pháp tra cứu số dư mặc định: CTG SD và gửi 8149
  • Cú pháp tra cứu số dư khác: CTG SD sotaikhoan và gửi 8149

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể liên hệ số điện thoại tổng đài Vietinbank, cung cấp các thông tin xác minh chủ tài khoản để tra cứu số dư.

Kiểm tra số dư của tài khoản ngân hàng qua ứng dụng Vietinbank iPay

Cách kiểm tra số dư khác nữa bạn có thể áp dụng cho mình là sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay. Đây là dịch vụ tương tự như Internet Banking từ những ngân hàng khác. Vì vậy chỉ cần bạn đăng ký ứng dụng là có thể kiểm tra thông tin mọi lúc mọi nơi. Và cách kiểm tra ấy được thực hiện qua 4 bước chính là:

  • Đầu tiên bạn tải ứng dụng Vietinbank iPay về máy và cài đặt. Bạn nhớ lựa chọn ứng dụng phù hợp với dòng máy của mình khi tải về.
  • Sau đó bạn hãy khởi động ứng dụng và đăng ký tài khoản theo các thông tin ứng dụng để sẵn.
  • Một khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào và tìm mục “kiểm tra” trong giao diện.
  • Cuối cùng bạn chọn mục “kiểm tra” và rà soát số dư còn lại trong tài khoản của mình.

Ngoài các cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên bạn cũng có thể áp dụng các cách khác. Trong đó chẳng hạn như kiểm tra qua dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc liên hệ với tổng đài,… Đặc biệt bạn cũng có thể tìm đến với Banktop.vn khi có bất kỳ thắc mắc gì liên quan. Chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn 24/7 để bạn an tâm hơn khi thực hiện.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments