5+ Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Nhanh Nhất 2021

Có thể nói, hiện nay số lượng Khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bởi vì đa phần mọi người chỉ quan tâm đến việc sử dụng tiền mà ít khi để ý đến việc mình chi tiền vào việc gì.

Trong bài viết này banktop.vn sẽ tổng hợp các cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh nhất năm 2020 chỉ với một số thao tác cơ bản.

Ngân hàng Agribank
Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Vì sao nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?

Vì sao nên phải kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank? Như các bạn cũng đã biết lịch sử giao dịch chính là công cụ giúp kiểm tra lại những giao dịch mà mình đã chi tiền trong thời gian dài.Tuy nhiên nếu bạn chỉ dựa vào trí nhớ của mình thì không thể nhớ hết tất cả. Vì vậy để nắm rõ từng khoản chi tiêu tín dụng một cách chính xác thì kiểm tra lịch sử giao dịch là hoàn toàn hợp lý. 

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank không chỉ giúp bạn biết số tiền mình đã tiêu là bao nhiêu, những sản phẩm, dịch vụ mà mình đã sử dụng qua gồm những gì. Mà khi bạn thực hiện việc kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát nguồn tài chính.

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch giúp bạn sẽ biết những sản phẩm, dịch vụ nào mình đã chi trả một cách hoang phí, những vật dụng nào không cần thiết phải mua tại thời điểm đó để từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Có thể bạn chưa biết:

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh nhất 2021

Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank tại Quầy giao dịch

Có rất nhiều cách đơn giản, nhanh chóng để kiểm tra lịch sử giao dịch. Trong đó cách đầu tiên chính là ra ngân hàng Agribank và nhờ nhân viên kiểm tra giúp. Cách này có nhược điểm là mất thời gian những ưu điểm của nó chính là độ chính xác về thông tin.

Khi kiểm tra lịch sử gia dịch tại chi nhánh, khách hàng nên mang theo CMND/CCCD và lưu ý giờ làm việc Agribank để tiện cho việc kiểm tra.

Xem lịch sử giao dịch trên Agribank E-mobile Banking

Agribank E-mobile Banking cũng là một cách để kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank nhanh và đơn giản. Trước hết khách hàng cần mang CMND/CCCD đến phòng giao dịch Agribank gần nhất để đăng ký tài khoản, sau đó thực hiện các bước sau để kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 1. Tải ứng dụng Agribank E-mobile Banking về điện thoại.

  • Tải Agribank E-mobile Banking cho Android.
  • Tải Agribank E-mobile Banking cho iOS.

Bước 2. Cài đặt ứng dụng vào điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.

Đăng nhập Agribank Ebanking Mobile
Đăng nhập Agribank Ebanking Mobile

Bước 3. Nhấn vào tài khoản bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 4. Chọn thời gian bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 5. Hệ thống hiển thị chi tiết về tài khoản, bạn nhấn vào các giao dịch để thông tin lịch sử giao dịch hiển thị chi tiết và rõ ràng nhất.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua Internet Banking

Cách thứ hai là bạn có thể kiểm tra trực tuyến với ứng dụng internet Banking. Với ứng dụng này thì bạn có thể tiến hành trình tự theo các bước sau.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng internet Banking về các thiết bị của mình

Bạn có thể cài đặt vào máy tính, điện thoại, ipad,… bằng cách đăng ký theo Form thông tin của ngân hàng. Hoặc gửi thông tin đăng ký trên website ngân hàng để được kích hoạt.

 

Đến ngân hàng để kiểm tra lịch sử giao dịch
Đến ngân hàng để kiểm tra lịch sử giao dịch

Hoặc củng có thể truy cập trực tiếp trang Internet Banking của Agribank tại địa chỉ https://www.agribank.com.vn/, chọn Ngân hàng trực tuyến.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi kích hoạt xong dịch vụ thì bước tiếp theo là đăng nhập vào ngay để sử dụng. Bạn cần đăng nhập tài khoản mà ngân hàng đã cấp sau đó lựa chọn thông tin tài khoản tại màn hình chính. Bạn hãy truy cập vào Internet Banking của Agribank > Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Bước 3: Lựa chọn tài khoản cần kiểm tra lịch sử giao dịch

Ở bước này bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản Agribank cần xem thông tin là được. Màn hình thiết bị hiển thị danh sách các tài khoản. Sau đó bạn lựa chọn một tài khoản để kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 4: Kiểm tra lịch sử giao dịch.

Kiểm tra bằng ứng dụng internet Banking
Kiểm tra bằng ứng dụng internet Banking

Khi bạn đã lựa chọn được tài khoản cần kiểm tra thì ứng dụng sẽ hiển thị các thao tác tiếp theo mà bạn cần. Trong đó màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết tài khoản.

Bạn chỉ cần nhấn vào mục lịch sử để tra cứu lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank.

Vậy là việc kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch Agribank trên ứng dụng internet Banking đã xong. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể cung cấp chi tiết thông tin lịch sử giao dịch một cách chính xác. Nhược điểm của ứng dụng này là nó chỉ kiểm tra được lịch sử của 3 tháng gần nhất mà thôi.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS Banking

Nếu bạn có đăng ký tính năng thông báo biến động số dư qua SMS tại ngân hàng Agribank thì cũng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS.

  • Bước 1: Trên điện thoại của bạn mở giao diện tin nhắn (SMS)
  • Bước 2: Tìm danh sách tin nhắn được gửi đến từ Agribank, tại đây bạn sẽ thấy tất cả tin nhắn thông báo biến động số dư của số tài khoản Agribank. Bạn có thể dễ dàng kiềm tra lịch sử giao dịch bằng cách này.

Hoặc khách hàng có thể soạn cú pháp sau đây:

  • Sao kê 5 giao dịch gần nhất: VBA GD gửi 8149.
  • Sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác: VBA GD [số tài khoản] gửi 8149.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank tại ATM

Với mạng lưới ATM rải khắp 63 tỉnh thành, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đến trụ ATM gần nhất, đưa thẻ ATM Agribank vào khe đọc thẻ.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN để đăng nhập.
  • Bước 3: Chọn mục tra cứu số dư để biết tổng số tiền hiện tại còn trong tài khoản. Nhược điểm của hệ thống trụ ATM Agribank là bạn không thể kiểm tra chi tiết lịch sử giao dịch.

Kết luận

Thông qua bài viết này, Banktop đã gửi đến bạn các cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp !

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments