3+ Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh nhất 2020

|

Có thể nói, hiện nay số lượng Khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bởi vì đa phần mọi người chỉ quan tâm đến việc sử dụng tiền mà ít khi để ý đến việc mình chi tiền vào việc gì.

Trong bài viết này banktop.vn sẽ tổng hợp các cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh nhất năm 2020 chỉ với một số thao tác cơ bản.

Ngân hàng Agribank
Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Vì sao nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?

Vì sao nên phải kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank? Như các bạn cũng đã biết lịch sử giao dịch chính là công cụ giúp kiểm tra lại những giao dịch mà mình đã chi tiền trong thời gian dài.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ dựa vào trí nhớ của mình thì không thể nhớ hết tất cả. Vì vậy để nắm rõ từng khoản chi tiêu tín dụng một cách chính xác thì kiểm tra lịch sử giao dịch là hoàn toàn hợp lý. 

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank không chỉ giúp bạn biết số tiền mình đã tiêu là bao nhiêu, những sản phẩm, dịch vụ mà mình đã sử dụng qua gồm những gì. Mà khi bạn thực hiện việc kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát nguồn tài chính.

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch giúp bạn sẽ biết những sản phẩm, dịch vụ nào mình đã chi trả một cách hoang phí, những vật dụng nào không cần thiết phải mua tại thời điểm đó để từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Có thể bạn chưa biết:

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh nhất 2020

Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank tại Quầy giao dịch

Có rất nhiều cách đơn giản, nhanh chóng để kiểm tra lịch sử giao dịch. Trong đó cách đầu tiên chính là ra ngân hàng Agribank và nhờ nhân viên kiểm tra giúp. Cách này có nhược điểm là mất thời gian những ưu điểm của nó chính là độ chính xác về thông tin.

Khi kiểm tra lịch sử gia dịch tại chi nhánh, khách hàng nên mang theo CMND/CCCD và lưu ý giờ làm việc Agribank để tiện cho việc kiểm tra.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua Internet Banking

Cách thứ hai là bạn có thể kiểm tra trực tuyến với ứng dụng internet Banking. Với ứng dụng này thì bạn có thể tiến hành trình tự theo các bước sau.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng internet Banking về các thiết bị của mình

Bạn có thể cài đặt vào máy tính, điện thoại, ipad,… bằng cách đăng ký theo Form thông tin của ngân hàng. Hoặc gửi thông tin đăng ký trên website ngân hàng để được kích hoạt.

 

Đến ngân hàng để kiểm tra lịch sử giao dịch
Đến ngân hàng để kiểm tra lịch sử giao dịch

Hoặc củng có thể truy cập trực tiếp trang Internet Banking của Agribank tại địa chỉ https://www.agribank.com.vn/, chọn Ngân hàng trực tuyến.

 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi kích hoạt xong dịch vụ thì bước tiếp theo là đăng nhập vào ngay để sử dụng. Bạn cần đăng nhập tài khoản mà ngân hàng đã cấp sau đó lựa chọn thông tin tài khoản tại màn hình chính. 

Bước 3: Lựa chọn tài khoản cần kiểm tra lịch sử giao dịch

Ở bước này bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản Agribank cần xem thông tin là được. Màn hình thiết bị hiển thị danh sách các tài khoản. Sau đó bạn lựa chọn một tài khoản để kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 4: Kiểm tra lịch sử giao dịch.

Kiểm tra bằng ứng dụng internet Banking
Kiểm tra bằng ứng dụng internet Banking

Khi bạn đã lựa chọn được tài khoản cần kiểm tra thì ứng dụng sẽ hiển thị các thao tác tiếp theo mà bạn cần. Trong đó màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết tài khoản.

Bạn chỉ cần nhấn vào mục lịch sử để tra cứu lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank.

Vậy là việc kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch Agribank trên ứng dụng internet Banking đã xong. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể cung cấp chi tiết thông tin lịch sử giao dịch một cách chính xác. Nhược điểm của ứng dụng này là nó chỉ kiểm tra được lịch sử của 3 tháng gần nhất mà thôi.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS

Nếu bạn có đăng ký tính năng thông báo biến động số dư qua SMS tại ngân hàng Agribank thì cũng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS.

 • Bước 1: Trên điện thoại của bạn mở giao diện tin nhắn (SMS)
 • Bước 2: Tìm danh sách tin nhắn được gửi đến từ Agribank, tại đây bạn sẽ thấy tất cả tin nhắn thông báo biến động số dư của số tài khoản Agribank. Bạn có thể dễ dàng kiềm tra lịch sử giao dịch bằng cách này.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank tại ATM

Với mạng lưới ATM rải khắp 63 tỉnh thành, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đến trụ ATM gần nhất, đưa thẻ ATM Agribank vào khe đọc thẻ.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN để đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn mục tra cứu số dư để biết tổng số tiền hiện tại còn trong tài khoản. Nhược điểm của hệ thống trụ ATM Agribank là bạn không thể kiểm tra chi tiết lịch sử giao dịch.

Kết luận

Thông qua bài viết này, Banktop đã gửi đến bạn các cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Lãi suất Ngân hàng ACB (Á Châu) update mới nhất T12/2020

  01/12/2020

  Bài viết cập nhật lãi suất Ngân hàng ACB 2020 mới nhất tháng 12/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm Ngân hàng Á Châu, lãi suất cho vay ngân hàng ACB chính xác nhất. Cập nhật lãi suất ngân hàng ACB tháng 12/2020 Theo thông tin từ website thông báo lãi suất của ngân hàng […]
 • MB Bankplus Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Bankplus MB

  24/11/2020

  Bạn là khách hàng MBBank đang tìm kiếm một dịch vụ ngân hàng điện tử để sử dụng? Vậy bạn đã nghe qua cái tên Bankplus MB hay chưa? Tiện ích của dịch vụ này cung cấp cho chúng ta là gì? Cách cài đặt và đăng ký ứng dụng ra sao? Bài viết dưới […]
 • Biểu phí Techcombank 2020: Chuyển – Rút Tiền, Dịch Vụ Thẻ

  22/11/2020

  Khi sử dụng dịch vụ tài khoản, sản phẩm thẻ của ngân hàng Techcombank, điều mà nhiều khách hàng quan tâm đó biểu phí dịch vụ Techcombank là bao nhiêu? Bao gồm những loại phí nào? Techcombank là một trong các ngân hàng có nhiều ưu đãi về biểu phí chuyển tiền và dịch vụ […]
 • Biểu phí chuyển tiền BIDV tại Quầy và Online cập nhật 2020

  22/11/2020

  Phí chuyển tiền BIDV phụ thuộc vào bạn chuyển tiền trong ngân hàng hay liên ngân hàng, tại quầy hay Online. Ngoài ra giữa nội tệ hay ngoại tệ, giá trị chuyển khoản… cũng ảnh hưởng đến giá trị của biểu phí BIDV. Trong bài viết này, banktop.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu […]
 • Biểu phí ACB | Phí chuyển tiền ngân hàng ACB mới nhất 2020

  22/11/2020

  Biểu phí ACB xem ở đâu? Phí chuyển khoản ACB là bao nhiêu? Phí rút tiền ACB tính như thế nào? Đó là ba trong nhiều câu hỏi khách hàng quan tâm khi giao dịch ngân hàng ACB. ACB là ngân hàng có lượng khách hàng giao dịch mỗi ngày thuộc top cao nhất tại […]
 • Danh Sách 9 Ngân Hàng Nhà Nước Hoạt Động Tại Việt Nam

  20/11/2020

  Đến thời điểm hiện tại có gần 50 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam trong đó nhóm các Ngân hàng nhà nước đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu. Vậy Ngân hàng nhà nước là gì? Ngân hàng nhà nước là ngân hàng nào? Có uy tín không? Cùng banktop.vn tìm hiểu […]
 • Tên Tiếng Anh Ngân Hàng Vietcombank Là Gì? VCB Tốt Không?

  19/11/2020

  Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nằm trong nhóm BIG4. Vậy bạn đã hiểu gì về Vietcombank? Vietcombank là ngân hàng gì? Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé! Thông Tin Tổng Quan Ngân Hàng Vietcombank Tên […]
 • UOB Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng UOB Có Tốt Uy Tín Không?

  17/11/2020

  Ngân hàng UOB là ngân hàng 100% nguồn vốn từ Singapore và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ Tháng 3/2017. UOB đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng bởi chất lượng dịch vụ. Vậy UOB là ngân hàng gì? Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào? Ngân hàng […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.
  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Banktop.vn là trang web tư vấn và so sánh các sản phẩm vay tiền online nhanh giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính. Banktop không phải là tổ chức tín dụng, ngân hàng hay công ty cho vay. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng.