Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit nhanh nhất hiện nay bạn nên biết

|

Khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc trong trường hợp cần thiết, người dùng chọn cách hủy thẻ tín dụng Fe Credit nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu bên trong.

Vậy làm thế nào để hủy thẻ tín dụng Fe Credit? Câu hỏi chung này thường gặp ở khá nhiều người dùng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm:

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Fe Credit Card là một dạng thẻ tín dụng được phát hành bởi công ty FE Credit. Công dụng của thẻ này là hỗ trợ thanh toán hóa đơn mua sắm dịch vụ không cần sử dụng tiền mặt. Trong trường hợp cần thiết, chủ sở hữu thẻ có thể rút tiền mặt ra để dùng cho việc chi tiêu. 

Hạn mức tín dụng của khách hàng sẽ do FE Credit cung cấp tùy thuộc vào uy tín và thu nhập trung bình của khách. Toàn bộ số tiền trong hạn mức sẽ thuộc về quyền sở hữu của khách hàng, miễn là mục đích sử dụng không trái quy định và pháp luật.

Thẻ tín dụng Fe Credit hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt.
Thẻ tín dụng Fe Credit hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt.

Hủy thẻ tín dụng Fe Credit là thế nào?

Đăng ký hủy thẻ tín dụng Fe Credit đồng nghĩa với việc chấm dứt hoạt động và xóa sổ thẻ tín dụng hoàn toàn. Tính từ thời điểm bị hủy, thẻ tín dụng này sẽ không còn hiệu lực để chi tiêu hay rút tiền mặt. Trong thực tế, công đoạn hủy thẻ tín dụng thường do ngân hàng hay các công ty tài chính thực hiện cắt, đục lỗ thẻ dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Trường hợp nào nên hủy thẻ tín dụng Fe Credit?

Sở hữu thẻ tín dụng giúp bạn đảm bảo chắc chắn về nguồn tiền mặt trong những trường hợp cần thiết. Ngoài ra, sự hợp tác giữa đơn vị phát hành thẻ với nhiều đối tác sẽ mang lại đa dạng mức ưu đãi giảm giá, hoàn tiền cho chủ thẻ. 

Tuy nhiên, bản chất thẻ tín dụng thực ra là một dạng vay nợ. Do đó, khách hàng sẽ mất phí thường niên để có thể duy trì hiệu lực thẻ. Nếu làm mất thẻ tín dụng, dữ liệu và tiền bên trong rất có thể sẽ bị đánh cắp. Vì vậy, khi không còn nhu cầu sử dụng thì khách hàng nên đăng ký hủy thẻ. Một số trường hợp nên thực hiện hủy thẻ tín dụng Fe Credit như sau: 

 • Thời hạn hiệu lực của thẻ sắp hết và không có nhu cầu sử dụng tiếp. 
 • Làm mất thẻ tín dụng hoặc nghi ngờ dữ liệu hiện tại bị đánh cắp.
 • Nhu cầu sử dụng thẻ rất ít.
 • Khả năng quản lý chi tiêu kém, thường trả chậm hoặc chi tiêu vượt hạn mức cho phép.
Khi cần thiết, nên hủy thẻ tín dụng để bảo mật dữ liệu và thông tin bên trong.
Khi cần thiết, nên hủy thẻ tín dụng để bảo mật dữ liệu và thông tin bên trong.

Điều kiện để được hủy thẻ tín dụng Fe Credit

Cũng như khi đăng ký mở thẻ, để được hủy thẻ tín dụng khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:  

Cam kết thanh toán toàn bộ số dư nợ trong thẻ. Điều kiện này cần phải được thực hiện nếu khách hàng có nhu cầu hủy thẻ tín dụng Fe Credit. Đầu tiên, nên tiến hành kiểm tra lại số dư nợ cùng với các khoản lãi, phí cần trả. Sau đó thanh toán toàn bộ số tiền này để nhanh chóng được hủy thẻ tín dụng Fe.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng FE Credit nhanh nhất

Hủy thẻ trực tiếp tại chi nhánh FE Credit

Khi có nhu cầu hủy thẻ tín dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng, hoặc đến văn phòng làm việc của Fe Credit để được xử lý.

 • Khung giờ làm việc hành chính của Fe Credit: sáng 08h30 -11h30, chiều 13h30 – 16h30. 
 • Địa chỉ: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, TP HCM
 • Hotline: (028) 39 333 888 

Cách hủy thẻ tín dụng Fe Credit theo trình tự

Cách hủy thẻ tín dụng Fe Credit tuần tự theo như các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Thanh toán số dư nợ

Kiểm tra lại số dư nợ trong thẻ để tiến hành thanh toán toàn bộ số phí, lãi càng nhanh càng tốt.  

Bước 2: Yêu cầu hủy thẻ

Liên hệ trực tiếp với trung tâm dịch vụ khách hàng của Fe Credit để yêu cầu được hủy thẻ tín dụng. Cũng có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của Fe Credit để đăng ký nhanh chóng. 

Bước 3: Thanh toán phí chấm dứt hợp đồng

Thanh toán phí chấm dứt hợp đồng sử dụng thẻ theo mức phí quy định của Fe Credit. 

Bước 4: Cung cấp thông tin cần thiết

Cung cấp thông tin chứng minh sở hữu thẻ theo mẫu. Yêu cầu hủy thẻ chỉ được thực hiện khi khách hàng đã hoàn thành các điều kiện trong hợp đồng trước đó.  

Bước 5: Đảm bảo thẻ được hủy hoàn toàn  

Sau khi hoàn tất và nộp lại thẻ tín dụng cho nhân viên, khách hàng có quyền được chứng kiến trình tự cắt thẻ và hủy thẻ để đảm bảo thẻ không bị đánh cắp dữ liệu và thông tin bất hợp pháp.

Khách hàng nên chứng kiến quá trình hủy thẻ để đảm bảo thẻ không bị đánh cắp bất hợp pháp.
Khách hàng nên chứng kiến quá trình hủy thẻ để đảm bảo thẻ không bị đánh cắp bất hợp pháp.

Thời điểm hoàn thành trình tự này, thẻ tín dụng của bạn sẽ không còn hiệu lực sử dụng. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn về cách hủy thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ là sự tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả trong trường hợp cần thiết. 

 Thông tin được biên tập bởi: https://banktop.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Làm chứng minh thư (CMND) vào ngày nào trong tuần?

  21/07/2020

  Đối với tất cả công dân Việt Nam, khi đến một độ tuổi nhất định theo quy định của pháp luật, chúng ta cần phải làm chứng minh thư. Chứng minh thư (CMND) như là một loại giấy tờ xác minh bạn là người Việt Nam, có quyền và trách nhiệm của một công dân […]
 • Cách đổi mã PIN thẻ ATM nhanh chóng và đơn giản nhất

  20/07/2020

  Thẻ ATM cung cấp đa năng ứng dụng thanh toán, rút tiền, chuyển khoản siêu tiện lợi. Cũng vì thế, tấm thẻ chính là vật hết sức cần thiết mà bất cứ ai cũng đặt nó cùng chiếc ví của mình. Trong quá trình sử dụng, việc đổi mã pin thẻ ATM rất quan trọng. […]
 • Có thể đăng ký thẻ ATM Agribank Online được không?

  16/07/2020

  Với công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, bạn có thể đăng ký thẻ ATM online nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào củng có chức năng mở thẻ Online. Vậy có thể đăng ký thẻ ATM Agribank Online được không? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài […]
 • Hướng dẫn liên kết và rút tiền từ Paypal về Vietcombank

  13/07/2020

  Ngày nay, hình thức mua bán online trên thị trường quốc tế không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, để có thể thanh toán tiện lợi, người ta thường sử dụng ví điện tử quốc tế Paypal. Ngoài chức năng thanh toán, khách hàng còn có thể chuyển tiền, rút tiền từ Paypal  […]
 • Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Kiểm tra ở đâu?

  09/07/2020

  Agribank là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam, có trụ sở, chi nhánh rải khắp trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu cho người dân kể cả ở vùng sâu vùng xa. Vì vậy, rất nhiều người dùng quan tâm đến các thông tin của Agribank. Đặc biệt, là quan tâm đến […]
 • Làm thế nào để kiểm tra tiền trong thẻ ATM nhanh chóng?

  09/07/2020

  Người dùng các tài khoản ATM nên thường xuyên kiểm tra và theo dõi số dư thường xuyên. Để khi có trường hợp bất trắc, bạn kịp thời xử lý cũng như báo cho ngân hàng càng sớm càng tốt. Vậy làm thế nào để kiểm tra tiền trong thẻ ATM nhanh chóng và chính […]
 • Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank đơn giản nhất

  09/07/2020

  Bạn đang muốn tra cứu lịch sử của mỗi lần giao dịch trên tài khoản Vietcombank? Trong khi bạn chưa có kinh nghiệm và lo lắng bị lộ thông tin cá nhân? Vậy hãy thử áp dụng ngay các cách xem lịch sử giao dịch Vietcombank mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Xem thêm: […]
 • Bật mí cách chuyển khoản bằng điện thoại Smartphone

  09/07/2020

  Dịch vụ chuyển khoản bằng điện thoại ngày được sử dụng nhiều hơn nhờ những tính năng tiện lợi, đơn giản. Chẳng phải lo toan việc cầm một số tiền lớn khi đi mua sắm hoặc chuyển lương cho nhân viên. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh – Smartphone, bạn dễ dàng thanh […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.