Cách đổi mật khẩu (mã PIN) Agribank trên điện thoại nhanh

Đổi mật khẩu Agribank là rất cần thiết để đảm bảo tính bảo mật cũng như an toàn cho tài khoản thẻ ATM của bạn. Hiện tại, có 3 cách đổi mật khẩu Agribank rất đơn giản đó là: đổi trực tiếp tại quầy, đổi mã pin tại cây ATM và đổi qua dịch vụ Internet Banking của Agribank.

Cùng BANKTOP tham khảo nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn.

Xem thêm:

Mã PIN Agribank là gì?

Mật khẩu hay mã PIN Agribank là một mã định danh nhằm giúp khách hàng đăng nhập vào tài khoản thẻ ngân hàng Agribank. Mã PIN ATM thực chất là một dãy các chữ số có độ dài tuỳ thuộc theo quy định của ngân hàng, thông thường thì mã Pin ATM sẽ có độ dài từ 4-8 số.

Mật khẩu ATM (Mã PIN ATM) là gì? 
Mật khẩu ATM (Mã PIN ATM) là gì?

Mật khẩu ATM Agribank có tác dụng giúp khách hàng rút tiền tại cây ATM và tiến hành giao dịch chuyển hoặc nhận tiền từ nhiều nguồn khác gửi về tài khoản của mình. Mã pin luôn được thiết kế nhằm đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản ATM của bạn.

Mã PIN có khả năng ngăn chặn những kẻ xấu đăng nhập vào tài khoản ATM của khách hàng để thực hiện các hành vi trộm cắp tiền trong thẻ.

Khi đăng ký làm thẻ ATM, ngân hàng sẽ cung cấp  một mã số PIN mặc định cho khách hàng. Ngay sau khi nhận được thẻ thì khách hàng cần đổi mã PIN để tăng tính bảo mật tránh bị lộ thông tin.

Tìm hiểu Soft OTP Agribank là gì?

Cách đổi mật khẩu Agribank lần đầu sau khi được cấp thẻ

Agribank là ngân hàng nổi tiếng tại nước ta với những sản phẩm và dịch vụ tài chính uy tín, chất lượng nhất. Vì thế, số lượng khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank luôn không ngừng tăng lên.

Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ ATM Agribank thì bạn cần chú ý thường xuyên thay đổi mật khẩu thẻ để đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho tài khoản thẻ của mình. Bạn có thể thực hiện đổi mã pin cho thẻ ATM Agribank theo một trong những cách như sau:

Đổi mật khẩu ATM Agribank tại phòng giao dịch 

Cách đơn giản nhất để đổi mật khẩu ATM Agribank của bạn đó là đổi trực tiếp tại quầy giao dịch. Đầu tiên bạn mang CMND/ CCCD đén chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn lấy số xếp hàng và chờ đợi đến lượt giao dịch của mình.
 • Bước 2: Bạn gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng AGribank để nêu yêu cầu muốn đổi mật khẩu ATM.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu đơn xin đổi mật khẩu ATM, bạn điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng Agribank.
 • Bước 4: Bạn đưa lại mẫu đơn và CMND/ CCCD lại cho nhân viên ngân hàng. Ngay sau đó, nhân viên ngân hàng Agribank sẽ thực hiện đổi mật khẩu cho bạn. Bạn có thể sử dụng mật khẩu ATM mới để đăng nhập vào tài khoản trên cây ATM để nhận tiền, rút tiền,… như bình thường.

Khách hàng cần lưu ý thời gian làm việc Agribank khi giao dịch tại quầy.

Đổi mã PIN thẻ Agribank tại máy ATM 

Bạn có thể đổi mã pin thẻ Agribank ngay trên hệ thống máy ATM của ngân hàng Agribank rất đơn giản theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn đến cây ATM của ngân hàng Agribank gần nhất. Tiếp theo, bạn đút thẻ vào khe nhận thẻ của máy ATM theo đúng hướng mũi tên.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” để tiện giao dịch.
 • Bước 3: Nhập mã PIN cũ hoặc là mã PIN ATM mặc định do ngân hàng cấp nếu là lần đầu tiên đổi mật khẩu.
 • Bước 4: Chọn vào nút “Thay đổi mã pin
 • Bước 5: Nhập mã PIN mới, nhập liên tiếp 2 lần để kiểm tra độ chính xác khi đổi mật khẩu.
 • Bước 6: Trên màn hình hệ thống ATM sẽ hiển thị đổi mã PIN thành công, nhấp vào nút “Thoát” và nhận lại thẻ. Từ các lần giao dịch tiếp theo, bạn đã có thể sử dụng mật khẩu mới để thực hiện.

Hướng dẫn cách đổi mã PIN Agribank trên điện thoại

Trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank. nếu như bạn không muốn bỏ ra thời gian và công sức để di chuyển đến quầy giao dịch hoặc cây ATM khi đổi mật khẩu ATM Agribank thì bạn có thể đổi mật khẩu Agribank trên điện thoại thông qua ứng dụng e-Mobile Banking Agribank như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại màn hình chính hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ” » “Cấp/Đổi mã PIN“.
 • Bước 3: Nếu  như mọi người đang sử dụng nhiều thẻ của ngân hàng Agribank hãy chọn loại thẻ bạn muốn đổi.
 • Bước 4: Tiến hành nhập mã PIN mới của bạn và nhập lại một lần nữa để xác nhận. Sau đó hãy tính vào ô điều khoản điều kiện của ngân hàng và chọn “Tiếp tục“.
 • Bước 5: Cuối cùng là mọi người hãy xác nhận bằng cách nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn.Sau khi xác nhận hệ thông sẽ thông báo bạn đã thay đổi mã PIN thành công.

Lưu ý khi đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank

Để đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi đổi mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Bạn không nên đổi mật khẩu ATM Agribank quá đơn giản vì rất có thể người khác sẽ dễ dàng tra theo như: 00000, 111111,…
 • Không nên để mật khẩu thẻ ATM Agribank theo ngày tháng năm sinh vì đây là kiểu để mật khẩu rất phổ biến, nên khi người khác biết ngày tháng năm sinh của bạn thì sẽ rất dễ tra ra mật khẩu của bạn.
 • Bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu ATM của mình trung bình 3 tháng1 lần để đảm bảo tính tuyệt mật cao nhất.
 • Nên liên hệ với tổng đài Agribank khi có bất kỳ thắc mắc hay sự cố dịch vụ nào.

Kết luận 

Như vậy, cách đổi mật khẩu Agribank rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, nếu như bạn còn gặp bất kỳ vấn đề gì về thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài của ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách Đăng Ký Thẻ Mastercard Vietcombank Online Đơn Giản

Thẻ Mastercard Vietcombank là xu hướng sử dụng thẻ rất thịnh hành hiện...

Số Dư Tối Thiểu Vietcombank Trong Tài Khoản Và Thẻ ATM

Số dư tối thiểu Vietcombank là bao nhiêu để đảm bảo tài khoản...

4+ Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Online Đơn Giản Chỉ 10 Phút

Bên cạnh việc phát hành thẻ Visa vật lý, nhiều ngân hàng hiện...

Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Techcombank Đơn Giản Nhất

Thẻ ngân hàng Techcombank đang là một trong những sản phẩm được nhiều...

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Thẻ ATM Sacombank Nhanh Giản

Thẻ ATM của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín...

Thẻ TPBank Visa Signature là gì? Điều kiện và Biểu phí

Thẻ TPBank Visa Signature là dòng thẻ tín dụng cao cấp của ngân...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments