Cách Đăng Xuất Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại Nhanh

Agribank e – Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử của Agribank đang được nhiều khách hàng sử dụng. Trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng đang tìm cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại khi đổi điện thoại mới hay sau khi đăng nhập tài khoản vào điện thoại khác như chưa biết cách làm cụ thể.

Bài viết dưới đây BANKTOP sẽ hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Agribank e – Mobile Banking trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất.

Xem thêm:

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking là gì?

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu truy cập vào ứng dụng khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ Agribank E – Mobile Banking. Ngay sau khi được cấp tài khoản Agribank, việc đầu tiên khách hàng cần làm là đổi mật khẩu để kích hoạt tài khoản sau đó mới có thê thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền Agribank trên điện thoại

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking là gì?
Tài khoản Agribank E – Mobile Banking là gì?

Không đăng xuất khỏi tài khoản e – Mobile Banking có sao không?

Để có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank, khách hàng bắc buộc phải đăng nhập vào tài khoản. Tất nhiên, nếu bạn không tiết lộ thông tin tài khoản cho bất kỳ ai thì cũng không ai có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản và cho người khác mượn điện thoại hoặc điện thoại bị đánh cắp thì nguy cơ rủi ro mất tiền là rất cao. Vì thế, ngân hàng Agribank luôn khuyên khách hàng đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại sau khi hoàn tất các giao dịch.

Tài khoản Agribank có tự động đăng xuất khi tắt máy không?

Nhiều khách hàng sau khi thực hiện xong giao dịch lại quên đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại vì thế luôn tự hỏi là Tài khoản Agribank có tự động đăng xuất khi tắt máy không? Câu trả lời là có thể CÓ hoặc KHÔNG.

Nếu khách hàng chỉ khóa màn hình điện thoại nhưng không có thao tác thoát ứng dụng hoặc đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại sau khi sử dụng thì ứng dụng này vẫn chạy ngầm trên hệ điều hành.

Vì vậy, nếu khách hàng sơ hở cho người khác mượn điện thoại, đối tượng này có thể lợi dụng việc bạn quên đăng xuất tài khoản để lấy cắp thông tin và chuyển hết tiền trong tài khoản của Agribank.

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại tự động đăng xuất trong các trường hợp sau:

  • Thoát ứng dụng sau khi giao dịch kết thúc
  • Điện thoại đã tắt nguồn hoàn toàn
  • Xóa ứng dụng bạn vừa truy cập trên điện thoại của mình

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại

Để tăng tính bảo mật cho dịch vụ, khi khách hàng hoàn tất giao dịch trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking và tắt điện thoại thì mặc dù bạn chưa đăng xuất khỏi tài khoản Agribank trong một số trường hợp cụ thể và yêu cầu khách hàng thực hiện thao tác đăng nhập lại cho lần truy cập tiếp theo.

Tuy nhiên, không phải lúc nào tài khoản Agribank cũng tự đăng xuất. Vì thế nếu bạn muốn chủ động đăng xuất tài khoản e – Mobile Banking trên điện thoại thì có thể sử dụng các cách dưới đây:

  • Cách 1: Nhấn vào biểu tượng Đăng xuất trên ứng dụng e – Mobile Banking.
  • Cách 2: Sử dụng phím Back trên điện thoại
  • Cách 3: Sử dụng phím Home trên điện thoại

Sử dụng biểu tượng đăng xuất

Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn có thể tìm thấy nút đăng xuất trong biểu tượng Trang cá nhân nằm ở góc trên màn hình bên trái. Nhiệm vụ của bạn là nhấp chọn mục này rồi tiếp tục chọn Đăng xuất và thoát khỏi ứng dụng. Có thể nói, đây là cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại dễ dàng thao tác nhất, hãy ghi nhớ thật kỹ nhé!

Sử dụng nút “Back” xuất hiện sau giao dịch

Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại này chỉ lấy mất của bạn từ 5 đến 10 giây nhưng lại thường xuyên bị người sử dụng bỏ qua bởi nó chỉ xuất hiện khi kết thúc giao dịch. Hoàn thành xong một cuộc trao đổi trên ứng dụng E- Mobile Banking, hãy ấn vào biểu tượng Back hiển thị trên màn hình điện thoại, sau đó chọn đồng ý khi hệ thống hiển thị câu hỏi “Bạn có chắc chắn muốn thoát khỏi phiên đăng nhập này không?

Sử dụng nút Home

Sau khi đã hoàn tất giao dịch, bạn chỉ cần nhấn nút Home để trở về màn hình chính của điện thoại. Các thao tác cần thực hiện tiếp theo cũng vô cùng quen thuộc, hãy mở tab ứng dụng đã truy cập gần đây và xóa Agribank E- Mobile Banking ra khỏi lịch sử của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này bởi mỗi điện thoại đều có thuật toán khác nhau. Rủi ro tài khoản chưa được đăng xuất hoàn toàn có thể xảy ra với dế yêu của bạn, hãy thật cẩn thận nhé!

Kết luận

Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất đã được BANKTOP cập nhật qua nội dung bài viết này. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
  • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
  • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Tên đăng nhập Vietinbank Ipay là gì? Cách lấy lại khi quên

Tên đăng nhập Vietinbank Ipay đóng vai trò then chốt trong việc truy...

Cách lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay khi quên đơn giản

Khách hàng có thể dễ dàng lấy lại tài khoản Vietinbank Ipay trực...

Cách đăng ký tài khoản Vietinbank iPay trên điện thoại

Vietinbank Ipay là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietinbank với các...

Cách lấy Mã Pin Digital OTP MBBank khi mất số điện thoại

Khách hàng có thể dễ dàng nhận mã OTP qua email MBBank, lấy...

3 Cách Lấy Lại Tài Khoản Khi Quên Mật Khẩu MBBank Online

Trong quá trình sử dụng ứng dụng MB Bank, vì một lý do...

Cách Lấy Lại Tên Đăng Nhập ACB Online Khi Quên Đơn Giản

Bạn đang sử dụng thì vô tình quên tên đăng nhập ACB của...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments