Cách Đăng Nhập Agribank E-mobile Banking Trên Thiết Bị Khác

Thông qua công nghệ định danh điện tử eKYC, khách hàng hoàn toàn có thể đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác mà không cần đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ trong trường hợp điện thoại bị hư hỏng hoặc bị mất. Các bước cụ thể như thế nào? Đăng nhập ứng dụng E-mobile Banking trên cả 2 thiết bị có được không?

Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây của BANKTOP.

Xem thêm:

Có đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác được không? Khi nào?

E-mobile Banking là một trong những ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi ngân hàng Agribank. Thông qua ứng dụng tiện ích E-mobile Banking, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán một cách đơn giản và dễ dàng.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng của Agribank khi mở tài khoản đều đăng ký sử dụng dịch vụ E-mobile Banking nhờ rất nhiều những tính năng tiện lợi được tích hợp trong ứng dụng này.

Đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác trong trường hợp bị mất hoặc hư hỏng điện thoại
Đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác trong trường hợp bị mất hoặc hư hỏng điện thoại

Sẽ có một số trường hợp khách hàng phải đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác để tiếp tục sử dụng dịch vụ như:

 • Điện thoại đang sử dụng bị hỏng hóc hoặc rơi mất.
 • Không sử dụng thiết bị điện thoại cũ mà đổi sang điện thoại mới.
 • Reset lại điện thoại mà trong đó có tài khoản Agribank E-Mobile Banking.

Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng nên đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác mà chỉ thực hiện đăng nhập khi thật sự cần thiết. Vì khi đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác sẽ không đảm bảo tính bảo mật và mỗi thiết bị chỉ được phép đăng nhập một tài khoản E-Mobile Banking trên một thiết bị.

Cách đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác

Để đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác, các bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Tải ứng dụng Agribank e – Mobile Banking

Đầu tiên, để đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác, thiết bị đó cần có ứng dụng Agribank E – Mobile Banking hoặc nếu chưa có, các bạn tiến hành tải ứng dụng sao cho tương thích với hệ điều hành và ứng dụng được cài đặt phải là phiên bản mới có eKYC để có thể định danh khách hàng.

 • Đối với các thiết bị có hệ điều hành iOS tải tại đây.
 • Đối với các thiết bị có hệ điều hành Android tải tại đây.

Bước 2. Đăng nhập Agribank e – Mobile Banking

Sau khi hoàn thành cài đặt ứng dụng Agribank E – Mobile Banking, các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng cách:

 • Tại màn hình giao diện, chọn “Kích hoạt ứng dụng” để điền thông tin số điện thoại đã đăng ký Agribank E – Mobile Banking với ngân hàng và chọn “Tiếp tục”.
 • Đăng nhập bằng mật khẩu cũ của ứng dụng qua thiết bị mới.
 • Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực) hoặc nhận diện bằng khuôn mặt theo hướng dẫn. Sau đó chọn “Tiếp tục”

Lưu ý: Giấy tờ tùy thân phải là giấy tờ bản gốc và được chụp rõ nét, ảnh không bị mờ, bị tẩy xóa hoặc mất góc.

Bước 3. Xác thực eKYC

Xác thực eKYC bằng cách chụp ảnh giấy tờ tủy thân bản gốc 2 mặt rõ nét còn hạn sử dụng. Màn hình hiển thị sẽ yêu cầu các bạn chụp ảnh khuôn mặt bằng cách hành động như: quay trái, quay phải, nháy mắt, nhìn thẳng, cười,…

Xác thực eKYC để đăng nhập ứng dụng Agribank E - Mobile Banking
Xác thực eKYC để đăng nhập ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Bước 4. Kích hoạt tài khoản

Đợi hệ thống rà soát dữ liệu và xác thực thông tin mà bạn đã cung cấp ở các bước trên. Nếu hình ảnh cùng các giấy tờ tùy thân được cung cấp trùng khớp thông tin với nhau, bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt được gửi tới số điện thoại đăng ký Agribank E – Mobile Banking. Tiến hành nhập mã xác thực và đăng nhập lại ứng dụng thành công.

Đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên hai thiết bị được không?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác thì có cần đăng xuất ứng dụng này trên thiết bị cũ không? Dùng cả 2 thiết bị đăng nhập Agribank E – Mobile Banking được không? Câu trả lời là: KHÔNG.

Không thể đồng thời đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên hai thiết bị
Không thể đồng thời đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên hai thiết bị

Điều này không thể xảy ra vì để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho tài khoản của khách hàng, tránh được các rủi ro nếu như kẻ gian nhặt được điện thoại, cố ý truy cập ứng dụng và rút tiền trong tài khoản ngân hàng có các bạn, ngân hàng Agribank chỉ cho phép khách hàng đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên một thiết bị duy nhất, không thể đồng thời xảy ra trường hợp cả 2 thiết bị cùng đăng nhập được.

Để đảm bảo an toàn, thông thường sau khi thực hiện xong các giao dịch trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking và thoát ứng dụng, tài khoản Agribank E – Mobile Banking sẽ tự động đăng xuất. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác nhưng không thể đăng nhập trên đồng thời cả 2 thiết bị cùng một lúc.

Lưu ý khi đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác

Ứng dụng Agribank E – Mobile Banking với rất nhiều tính năng và tiện ích, được nhiều khách hàng sử dụng nhưng bên cạnh đó, nếu không sử dụng đúng cách sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị đánh cắp thông tin, bị kẻ gian lợi dụng để trục lợi.

Do đó, khách hàng cần lưu ý một số thông tin sau đây khi đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác:

 • Không nên mượn thiết bị của người khác để đăng nhập vào tài khoản Agribank E – Mobile Banking của mình vì khi thực hiện điều này sẽ đồng nghĩa với việc bạn phải hủy dịch vụ Agribank E – Mobile Banking trên chính thiết bị của bạn.
 • Không nên đăng nhập Agribank E – Mobile Banking bằng đường dẫn kết nối công cộng vì có rất nhiều trường hợp khách hàng bị kẻ xấu xâm nhập vào tài khoản và chiếm đoạt tài sản sau khi khách hàng đăng nhập ứng dụng bằng internet công cộng.
 • Không đặt mật khẩu thiết bị dễ đoán để tránh các trường hợp bị kẻ gian lấy cắp thông tin trái phép.
 • Thay đổi mật khẩu ứng dụng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tài khoản Agribank E – Mobile Banking của bạn.

Kết luận

Đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác được sử dụng trong các trường hợp thay đổi điện thoại khi bị mất hoặc hư hỏng không thể sửa chữa. Việc hiểu rõ các thông tin về cách đăng nhập cũng như bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng để tránh được các rủi ro cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Hy vọng bài viết của BANKTOP đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và có thể dễ dàng đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác mà không cần đến ngân hàng!

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

VPBank NEO Là GÌ? VPBank NEO Lừa Đảo Có Đúng Không?

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi...

App Cake Là Gì? Ngân Hàng Số Lừa Cake Đảo Đúng Không?

Cake là gì nghe có vẻ lạ lẫm trên thị trường hiện nay,...

Lỗi gw356 MB Bank Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi

Với thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như ngày nay,...

Cách Lấy Mã Giới Thiệu MBBank Kiếm Tiền Đơn Giản Nhất

Mã giới thiệu MBBank là một công cụ đang được nhiều khách hàng...

HDBank eBanking: Cách Đăng Ký, Đăng Nhập App HDBank

HDBank ebanking là dịch vụ ngân hàng điện tử vô cùng tiện lợi...

BIDV IBank Là Gì? Tiện Ích, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng

Là thành viên của nhóm BIG4 Ngân hàng tại Việt Nam, BIDV không...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments