Cách chuyển App Vietcombank sang điện thoại khác đơn giản

Trong quá trình sử dụng app VCB Digibank, vì một lý do nào đó mà bạn cần chuyển App Vietcombank sang điện thoại khác, mình ví dụ như đổi điện thoại chẳng hạn thì bạn đã biết cách thực hiện chưa? Nếu chưa thì đừng lo lắng vì trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác chi tiết nhất.

Xem thêm:

Chuyển tài khoản Vietcombank trên điện thoại khác được không?

Ứng dụng VCB Digibank được ngân hàng Vietcombank phát hành nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, nhận tiền, tra soát giao dịch, thanh toán hóa đơn,…. Tuy nhiên, nhiều bạn để lại câu hỏi cho mình rằng liệu có thể Chuyển tài khoản Vietcombank trên điện thoại khác được không?

Chuyển tài khoản Vietcombank trên điện thoại khác được không?
Chuyển tài khoản Vietcombank trên điện thoại khác được không?

Theo như thông tin mình cập nhật được thì ngân hàng Vietcombank chỉ cho phép khách hàng đăng nhập tài khoản Vietcombank trên một điện thoại duy nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn CÓ THỂ chuyển tài khoản Vietcombank sang điện thoại khác được nhé vì đâu ai biết được chẳng may điện thoại cũ của bạn bị mất, hư hỏng hoặc bị cướp phải không.

Điều kiện để chuyển tài khoản Vietcombank trên điện thoại khác là bạn phải đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại trước đó, mình đã có 1 bài viết hướng dẫn cách làm rồi, bạn có thể theo dõi tại đây.

Cách đăng nhập chuyển tài khoản Vietcombank trên điện thoại khác

Quy trình đăng nhập chuyển tài khoản Vietcombank trên điện thoại khác rất đơn giản thôi, chỉ gồm 3 bước mà mình sẽ hướng dận bạn cụ thể ngay sau đây.

Bước 1: Cài ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại mới

Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại mới trên CHPLAY hoặc Appstore sau đó cài đặt vào điện thoại.

Bước 2: Xác thực tài khoản Vietcombank trên điện thoại

Các bước xác thực tài khoản Vietcombank trên điện thoại mới cụ thể như sau:

 • Bước 1: Mở app VCB Digibank trên điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng tên đăng nhập và mật khẩu được cấp bởi ngân hàng Vietcombank.
 • Bước 3: Ngân hàng Vietcombank sẽ tự động gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại của bạn mà bạn đã đăng ký khi mở tài khoản. Nếu bạn không nhận được mã OTP thì hãy nhắn tin theo cú pháp VCB KH DIGIBANK gửi 6167 > nhập mã OTP để tiếp tục việc xác thực tài khoản.
 • Bước 4: Nếu đúng mã OTP, ngân hàng Vietcombank sẽ cho phép bạn tiếp tục thực hiện giao dịch.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Vietcombank trên điện thoại khác

Sau khi bạn đã xác thực tài khoản Vietcombank thành công, giờ đây bạn đã có thể sử dụng app VCB Digibank trên điện thoại mới để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hoá đơn điện nước, điện thoại, gửi tiết kiệm online …

Cách đăng xuất Vietcombank trên điện thoại

Mình đã có 1 bài viết hướng dẫn cụ thể những cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại rồi bạn nhé. Bạn có thể nhấp vào đường link sau để tìm hiểu các thực hiện: https://banktop.vn/cach-dang-xuat-tai-khoan-vietcombank-tren-dien-thoai/

Cách đăng ký OTP VCB Digibank trên số điện thoại mới

Thông thường việc mất điện thoại sẽ đi kèm luôn mất cả Sim và nếu bạn muốn đổi cả số điện thoại mới thì làm sao để đăng ký OTP VCB Digibank trên số điện thoại mới được? Trong trường hợp này bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây nhé:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào app VCB Digibank.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng bạn nhấn vào mục Cài đặt.
 • Bước 3: Tìm và chọn mục Thay đổi số điện thoại nhận mã OTP SMS.
 • Bước 4: Nhập thông tin số điện thoại mới mà bạn muốn thay đổi.
 • Bước 5: Nhận mã OTP từ hệ thống gửi về số điện thoại sau đó nhập mã theo yêu cầu.
 • Bước 6: Chờ một lúc để ngân hàng tiến hành xác nhận thay đổi thông tin và bạn đã hoàn thành thao tác đăng ký đổi OTP.

FAQ

Chuyển tài khoản Vietcombank sang điện thoại có tốn phí không?

Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé! Vietcombank miễn phí hoàn toàn khi khách hàng của mình muốn chuyển tài khoản Vietcombank sang điện thoại mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quên mật khẩu có đăng nhập trên điện thoại khác được không?

Quên mật khẩu VCB Digibank thì làm sao đăng nhập được App VCB trên điện thoại khác được hả bạn? Trong trường hợp này bạn cần phải lấy lại mật khẩu VCB Digibank trước rồi hãy đăng nhập vào điện thoại khác nhé.

Kết luận

Cách chuyển App Vietcombank sang điện thoại khác đơn giản nhất đã được mình hướng dẫn qua nội dung bài viết này rồi. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thể dễ dàng đăng nhập và trải nghiệm ứng dụng VCB Digibank một cách tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

VPBank NEO Là GÌ? VPBank NEO Lừa Đảo Có Đúng Không?

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi...

App Cake Là Gì? Ngân Hàng Số Lừa Cake Đảo Đúng Không?

Cake là gì nghe có vẻ lạ lẫm trên thị trường hiện nay,...

Lỗi gw356 MB Bank Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi

Với thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như ngày nay,...

Cách Lấy Mã Giới Thiệu MBBank Kiếm Tiền Đơn Giản Nhất

Mã giới thiệu MBBank là một công cụ đang được nhiều khách hàng...

HDBank eBanking: Cách Đăng Ký, Đăng Nhập App HDBank

HDBank ebanking là dịch vụ ngân hàng điện tử vô cùng tiện lợi...

BIDV IBank Là Gì? Tiện Ích, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng

Là thành viên của nhóm BIG4 Ngân hàng tại Việt Nam, BIDV không...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments