Các ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp lãi suất thấp hiện nay

|

Bạn đang có nhu cầu sử dụng vốn gấp mà chưa tìm được cách xoay sở? Bạn không có tài sản đảm bảo và cũng không biết gì về thủ tục ngân hàng? Vậy thì bạn có thể chọn giải pháp cứu cánh mang tên “vay tín chấp”. Nhờ có ưu điểm không cần thế chấp tài sản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, hình thức vay này tối ưu và phổ biến nhất hiện nay. Giúp bạn giải tỏa mọi ưu phiền vì không có tiền để tiêu dùng hay kinh doanh, mua bán. Bắt kịp xu hướng xã hội, các ngân hàng nhà nước cũng có chính sách hỗ trợ khách hàng cho vay tín chấp với lãi suất rất thấp. Nếu bạn đang có dự định vay vốn thì hãy tham khảo một vài ngân hàng uy tín dưới đây nhé.

Các ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp với hồ sơ duyệt nhanh chóng
Các ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp với hồ sơ duyệt nhanh chóng

Ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp

Ở bài viết vay tín chấp là gì ? Chúng ta đã tìm hiểu về khái niệm vay tín chấp. Banktop sẽ nhắc lại khái niệm này một cách đơn giản như sau :

Vay tín chấp là hình thức hỗ trợ khách hàng vay một số tiền nhất định nào đó bằng uy tín, hoàn toàn không cần thế chấp tài sản. Hồ sơ được xét duyệt dựa trên các yếu tố của người vay vốn như: Mức thu nhập hàng tháng, trình độ văn hóa, cơ quan đang làm việc,… Ngân hàng chỉ cần dựa vào những yếu tố này để tin tưởng cũng như là cơ sở cho thấy khả năng thu hồi vốn từ người vay.

Các ngân hàng hiện nay cho vay tín chấp với nhiều hình thức đa dạng và nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, mỗi hình thức đều có đặc điểm riêng về hạn mức, thời gian vay tối đa, yêu cầu thu nhập,… phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng.

 • Vay tiền theo lương: đây là hình thức thông dụng nhất chỉ yêu cầu người vay chứng minh được thu nhập của mình. Với một bảng lương và sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương, bạn sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ: hình thức này cho phép khách hàng vay tiền dựa trên các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Điều kiện là hợp đồng này đã có hiệu lực từ 1 năm trở lên và có mức phí hàng tháng phù hợp với số tiền sẽ vay. Vì có công ty bảo hiểm đền bù nên phía ngân hàng hoàn toàn yên tâm cho bạn vay theo phương diện này.
 • Vay tín chấp theo lương hưu: hình thức vay theo lương hưu hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng đã hết tuổi lao động và có lương hưu trí.
 • Vay vốn theo hóa đơn tiền điện: dựa trên cơ sở xác nhận hóa đơn tiền điện tối thiểu 3 tháng với giá trị thấp nhất là 200.000 VNĐ, các ngân hàng sẽ tiến hành làm thủ tục cho vay ngay.
Các ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp theo nhiều hình thức
Các ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp theo nhiều hình thức

Danh sách các Ngân hàng nhà nước hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng cho vay tín chấp kể cả các ngân hàng nhà nước. Nên chọn ngân hàng nào uy tín? Lãi suất của ngân hàng nào thấp? Đây là những băn khoăn của rất nhiều người trước khi quyết định vay tiền bằng tín chấp. Dưới đây là những ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhất hiện nay.

Ngân hàng nhà nước Vietcombank

Tên gọi chính thức của Vietcombank là Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Với uy tín, mức lãi suất thấp, Vietcombank luôn được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngân hàng này có hình thức vay tín chấp cá nhân ưu đãi cao, hỗ trợ khách hàng mức lãi suất chỉ từ 15%/ 1 năm. Thời hạn cho vay tối đa là 5 năm mà không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh bất cứ thứ gì.

Điều kiện vay:

 • Để làm thủ tục vay tín chấp tại Vietcombank, bạn phải ở trong độ tuổi từ 21 – 55 đối với nữ và không quá 58 tuổi đối với nam.
 • Đồng thời, bạn cần chứng minh được hợp đồng lao động của mình từ 1 năm trở lên.
 • Ngoài ra, bạn cũng phải thực hiện in bảng lương chuyển khoản gần 3 tháng gần nhất và mức lương tối thiểu là 5 triệu đồng. Ngân hàng sẽ lưu lại những giấy tờ này để làm tín chấp, sau đó xét duyệt yêu cầu vay tiền cho bạn.

Ngân hàng nhà nước Agribank

Ngân hàng Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cũng là một trong những ngân hàng có chính sách ưu đãi khủng cho khách hàng vay tín chấp. Đầu tiên, phải kể đến ưu điểm vượt trội của Agribank chính là hạn mức sử dụng có thể vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn. Thêm vào đó, hạn mức thấu chi trong 12 tháng có thể đạt tối đa 50 triệu đồng. Lãi suất vay chỉ từ 0.6 – 1.0%/ 1 tháng và thời hạn vay đến 60 tháng.

Điều kiện vay:

 • Cũng như các ngân hàng khác, Agribank quy định khách hàng nữ khi vay tiền phải có độ tuổi từ 21 – 55, nam không lớn hơn 58 tuổi.
 • Khách hàng là những cán bộ, công nhân viên làm việc tại các công ty, thành phố có trụ sở hoặc chi nhánh của Agribank.
 • Đồng thời, người vay phải có mục đích rõ ràng, không vi phạm pháp luật.
 • Tính đến thời điểm vay tín chấp không có nợ quá hạn, dư nợ thế chấp hoặc tín chấp quá lớn.
 • Và bắt buộc người vay phải có lương trả qua thẻ ngân hàng Agribank.
Các ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp với ưu đãi khủng mà lãi suất thấp
Các ngân hàng nhà nước cho vay tín chấp với ưu đãi khủng mà lãi suất thấp

Ngân hàng nhà nước BIDV

Đây là ngân hàng cho vay tín chấp với những ưu điểm nổi bật nhất so với các ngân hàng ngân hàng nhà nước khác. BIDV chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có ý định vay tín chấp theo lương. BIDV cho phép bạn đăng ký hạn mức vay lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và gần 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo hay yêu cầu bảo lãnh.

Điều kiện vay: Điều kiện vay của BIDV vô cùng đơn giản

 • Chỉ cần khách hàng nữ 18 – 55 tuổi và khách hàng nam nhỏ hơn 60 tuổi là có thể đăng ký vay tín chấp tại BIDV.
 • Ngoài ra, những nhóm khách hàng làm ngành nghề đặc biệt như: Giáo sư, sỹ quan, quân nhân,… phải nằm trong độ tuổi lao động mới đủ điều kiện vay.
 • Đồng thời, bạn phải có hộ khẩu thường trú hay tạm trú ở những nơi có chi nhánh hay trụ sở của BIDV.
 • Chứng minh được thu nhập ổn định và chứng minh bằng sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất.

Ngân hàng nhà nước Vietinbank

Vietinbank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, thành lập và đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 1988. 2 sản phẩm vay tiền trả góp chính của VietinBank là cho vay tiêu dùng và cho vay sản xuất kinh doanh với các điều kiện vay tương tự như các Ngân hàng nhà nước khác.

Một số sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật của Vietinbank như :

 • Cho vay mua, xây dựng sửa chữa nhà ở và nhận quyền sử dụng đất ở
 • Cho vay du học
 • Gói hỗ trợ cho vay tín chấp CBNV
 • Cho vay mua ô tô
 • Và nhiều gói vay khác

Trên đây là tất cả những chính sách về lãi suất, điều kiện vay tín chấp của các ngân hàng nhà nước hiện nay. Hy vọng, đây là các thông tin giúp ích cho những bạn đang có nhu cầu vay mà không muốn rườm rà hay thế chấp tài sản. Hãy liên hệ ngay banktop.vn nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề nào. Các chuyên gia tài chính sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho bạn nhanh chóng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Avay là gì ? Avay có lừa đảo không ? Vay tiền Avay như nào?

  22/11/2020

  Để có thể đáp ứng được nhu cầu vay tiền, mở thẻ tín dụng, ngày càng nhiều công ty tài chính, ứng dụng tài chính ra đời. Và Avay là một trong số đó. Vậy Avay là gì ? Avay có lừa đảo không ? Cách đăng ký vay tiền Avay như thế nào ? […]
 • Atome Credit – Vay tiền Atome 25 triệu hồ sơ 100% Online

  22/11/2020

  Đăng ký vay Atome Credit Hạn mức vay Từ 1.000.000đ – 25.000.000đ Thời hạn thanh toán Từ 3 – 6 tháng Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc Độ Tuổi Được Hỗ Trợ Từ 20 tuổi – 60 tuổi Lãi Suất 9 – 12 %/Năm Atome Credit là website hỗ trợ vay tiền online ra mắt […]
 • ATM Online hỗ trợ vay tiền trực tuyến 24/7 6 triệu chỉ CMND

  22/11/2020

  ATM Online là một trong những website hỗ trợ vay tiền online cấp tốc có mặt sớm nhất trên thị trường và được đánh giá tốt, uy tính đối với khách hàng. ATM Online là địa chỉ hỗ trợ nhu cầu tài chính cấp bách mà không cần gặp mặt, không thẩm định hồ sơ […]
 • Vay Tiền Uniloan Lãi Suất 0% Hạn Mức Vay 5 Triệu Chỉ CMND

  18/11/2020

  Trước tình trạng vay tiền nóng lãi suất cao đang bủa vay các trường Đại Học, Cao Đẳng, công ty Uniloan ra mắt dịch vụ vay tiền sinh viên hỗ trợ khoản vay ngắn hạn với lãi suất ưu đãi nhất nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên giải quyết khó khăn tài chính trong […]
 • Vay tín chấp TPBank lãi suất ưu đãi cập nhật tháng 11/2020

  13/11/2020

  Vay tín chấp TPBank lãi suất ưu đãi, nhiều hình thức vay đa dạng, tỉ lệ hồ sơ được duyệt cao. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký vay tiền TPBank. Đối với khách hàng mới chưa hiểu cách đăng ký vay vốn tại TPBank, quy trình thẩm định vay tín chấp […]
 • 10+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín Dễ Vay Nhanh Nhất 2020

  02/11/2020

  Vay tiền qua app, app vay tiền dễ, app vay tiền mới, app vay tiền online uy tín tốt nhất đó là những cụm từ tìm kiếm chúng ta thường xuyên nghĩ đến khi có nhu cầu vay tiền 24/7. Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online không gặp mặt, không chứng minh thu […]
 • Vay tín chấp Easy Credit lãi suất thấp, hạn mức 90 triệu!

  30/10/2020

  Vay tín chấp Easy Credit như thế nào ? Có nên vay tiền tại Easy Credit hay không ?  Đây là hai trong số nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về các dịch vụ của Công ty tài chính Easy Credit, một thành viên còn khá mới trên thị trường […]
 • Vay tiền theo sim Viettel hạn mức 70 triệu giải ngân nhanh

  30/10/2020

  Vay tiền theo sim Viettel như thế nào? Với nhu cầu tài chính ngày càng tăng của khách hàng, các công ty tài chính – ngân hàng không ngừng triển khai các sản phẩm vay mới với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi. Một trong số đó là hình thức vay tiền theo […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.