Các hình thức vay tiền phổ biến tại Bestbanks [Update 2022]

Ngày nay, với sự phát triển của ngành ngân hàng và khoa học công nghệ, việc vay tiền đã trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn rất nhiều. Sau đây hãy cùng Bestbanks tìm hiểu một số hình thức vay phổ biến hiện nay.

Các hình thức vay tiền phổ biến tại Bestbanks
Các hình thức vay tiền phổ biến tại Bestbanks

BestBanks hỗ trợ vay tín chấp

Đây là một hình thức vay tiền không có tài sản thế chấp và được đảm bảo bởi điểm tín dụng của chính ngân hàng. Hình thức này được khá nhiều người yêu thích bởi không cần phải có tài sản gì để thế chấp.

Tuy nhiên để vay được theo hình thức này, khách hàng cần phải đảm bảo điểm tín dụng của mình ở mức uy tín, nghĩa là trong quá khứ, bạn chưa có những khoản lãi trả chậm, lịch sử thanh toán đẹp…

Với hình thức vay tín chấp, khách hàng không phải thẩm định giá trị của tài sản thế chấp mà chỉ cần thẩm định điểm tín dụng được quản lý bởi Trung Tâm Thông tin Tín dụng CIC – Ngân hàng Nhà nước.

Điểm tín dụng càng cao thì bạn sẽ càng dễ dàng và nhanh chóng được xét duyệt cho vay với mức lãi suất thấp hơn cũng như hạn mức sẽ cao hơn. Tuy nhiên, lãi suất vay theo hình thức tín chấp sẽ thường cao hơn so với các hình thức vay khác.

Vay thế chấp lãi suất thấp tại BestBanks

Khác với vay tín chấp, vay thế chấp là đi vay có tài sản để đảm bảo cho khoản vay. Quyền lợi sở hữu đối với tài sản thế chấp vẫn được đảm bảo cho người đi vay, như khi bạn thế chấp nhà cửa hay đất đai để vay, sau khi được chấp nhận hồ sơ vay thì các tài sản thế chấp đấy vẫn thuộc quyền sở hữu của chính bạn, tuy nhiên giấy tờ sở hữu các tài sản này thì sẽ bị giữ lại bởi ngân hàng cho vay.

Hình thức này thường được áp dụng với những khoản vay lớn, với các mục đích vay trả góp trong dài hạn như mua nhà, xây nhà, mua ô tô hay kinh doanh…  Vay thế chấp có lãi suất thấp hơn so với hình thức vay tín chấp.

BestBanks hỗ trợ vay tiền Online

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì ngày nay, việc vay tiền còn trở nên nhanh chóng vô cùng với hình thức vay tiền online. Đây thực tế là một hình thức của vay tín chấp, nghĩa là người vay không cần tài sản gì để đảm bảo và số tiền vay sẽ dựa trên chính uy tín của người đi vay và thu nhập hiện tại.

Sự tiện lợi của hình thức vay online chính là các giao dịch được thực hiện trực tuyến thông qua các sàn giao dịch online hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

BestBank hỗ trợ vay tiền Online
BestBank hỗ trợ vay tiền Online

Vay theo lương hạn mức cao tại BestBanks

Đây cũng là một hình thức vay tín chấp. Vay theo lương thường được các đối tượng là cán bộ, công chức, nhân viên văn phòng, công nhân…. những người làm trong cơ quan, doanh nghiệp có thu nhập ổn định hàng tháng.

Việc vay theo lương không cần tài sản để đảm bảo mà việc xét duyệt sẽ do ngân hàng dựa trên uy tín và thu nhập hàng tháng, hàng năm của khách hàng để quyết định cho vay bao nhiêu, vay bao lâu.

Các thủ tục vay của hình thức này khá nhanh gọn, thường được xét duyệt sau 4 – 8 tiếng kể từ khi nhận được hồ sơ. Người vay sẽ được vay tối đa gấp 20 -30 lần số lương hiện tại của bạn.

Vay tiền nhanh chóng tại Bestbanks

Bốn hình thức trên là những hình thức vay tiền phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng, tuy nhiên, hiện nay có trên thị trường tín dụng Việt Nam, có rất nhiều ngân hàng, rất nhiều đơn vị cho vay tiền này.

Giữa một ma trận các tổ chức cho vay, khách hàng sẽ rất lúng túng và không biết nên chọn vay theo hình thức nào, vay ở đâu, tổ chức nào uy tín, làm sao để vay tiền nhanh….

Kết luận

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải quyết tại Bestbanks.vn. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp, tư vấn mọi thông tin về những tổ chức tài chính hiện có trên thị trường.

Từ nhu cầu của khách hàng, Bestbanks sẽ lựa chọn ra và giới thiệu đến quý khách hàng những tổ chức tín dụng đảm bảo nhất, uy tín nhất với gói vay tiền lãi suất thấp nhất, với đủ các hình thức từ vay online đến vay tín chấp, vay thế chấp, vay theo lương… với thời gian vay tiền nhanh nhất và thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
  • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
  • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
  • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments