Những thông tin thú vị về công ty bảo hiểm BIDV MetLife

BIDV Metlife là công ty bảo hiểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đó là bởi những sản phẩm của công ty vô cùng hấp dẫn và chứa đựng nhiều ưu đãi. Cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về công ty bảo hiểm nổi tiếng này thông qua bài viết sau đây bạn nhé!

Giới thiệu công ty bảo hiểm BIDV Metlife

Công ty bảo hiểm BIDV Metlife đã có tới 150 năm tồn tại và phát triển. Chính vì thế đơn vị đã xác lập được vị thế của mình tại Việt nam nói riêng và những quốc gia khác nói chung. Những giải pháp bảo hiểm của họ đều đem lại hiệu quả cao và có tính đột phá nổi bật. 

Bên cạnh đó, những sản phẩm của công ty cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Có thể kể đến như: bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, hưu trí… Ngoài ra, kênh hoạt động của công ty dưới rất nhiều hình thức khác nhau. Vì thế bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm của công ty. 

Hiện tại, BIDV Metlife đã có mặt trên 50 nước và mang đến giải pháp tài chính vô cùng an toàn cho 4,3 triệu người. Nằm trong top 100 trong tổng 500 công ty lớn nhất hoa kỳ chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự vững mạnh của đơn vị này. Sự tin cậy và an toàn là những điều khiến cho công ty phát triển vượt bậc. 

Công ty bảo hiểm BIDV Metlife đã có tới 150 năm tồn tại và phát triển
Công ty bảo hiểm BIDV Metlife đã có tới 150 năm tồn tại và phát triển

Tham khảo : BIDV là ngân hàng gì ?

Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

BIDV Metlife được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì cung cấp phong phú đa dạng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Có thể kể đến như: 

Gói sản phẩm cá nhân

Quà tặng hạnh phúc

Đây là một sản phẩm mang tính chất liên kết với thời hạn lên đến 100 năm. Số tiền cần đóng là  150 triệu đồng và đóng trong tối thiểu là 30 năm, tức mỗi năm chỉ cần đóng 5 triệu đồng. Khi tham gia gói này bạn sẽ được bảo vệ nếu mắc những căn bệnh nan y, bệnh hiểm nghẻo hay tai nạn giao thông, bảo hiểm sẽ chi trả viện phí. Nếu tử vong do tai nạn thì bạn sẽ nhận được 300% số tiền đóng bảo hiểm. 

Bảo hiểm gia an toàn mỹ

Gói sản phẩm này mang tính chất hỗn hợp và không hề chia lãi. Trường hợp bạn không may bị tai nạn nhưng thương tật vĩnh viễn sẽ được miễn phí đóng trong thời gian kế tiếp. Thời hạn đóng là 5 năm hoặc 10 năm và hình thức đóng là theo tháng quý hay năm. Nếu bạn chất thì sẽ nhận được 100% số tiền đóng bảo hiểm. 

Bảo hiểm hưng gia toàn mỹ

Đây là gói bảo hiểm mang tính liên kết và thường có thời hạn từ 1 cho đến 47 năm. Thời gian đóng phí tối thiểu sẽ được chia thành nhiều mức khác nhau.  Bên cạnh đó quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối nếu bị tử vong hay tàn tật do tai nạn. Thời điểm đáo hạn thì khách hàng sẽ nhận lại 100% số tiền bảo hiểm theo các nguyên tắc riêng. Nếu tiếp tục đóng bảo hiểm bạn sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt. 

BIDV Metlife được nhiều người tin tưởng lựa chọn
BIDV Metlife được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Tham khảo : Lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất

Bảo hiểm tử kỳ

Đây là gói sản phẩm được tái tục hàng và không đáo hạn. Số tiền đóng bảo hiểm tối thiểu là khoảng 50 triệu đồng còn số tiền được hưởng tối đa là 5 tỷ đồng. Nếu không may bạn bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. 

Bảo hiểm bệnh nan y

Đây là gói sản phẩm bổ trợ có tính tái tục hàng năm và cũng không hề đáo hạn. Vì thế nó có thời hạn giống như những sản phẩm khác và đính kèm với chính nó. Số tiền bảo hiểm tối đa là khoảng 5 tỷ đồng. Quyền lợi của khách hàng chính là được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trường hợp mắc phải một trong 40 căn bệnh nguy hiểm. 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Đây cũng là một sản phẩm có tính bổ trợ và luôn đính kèm với những sản phẩm chính. Vì thế bảo hiểm tai nạn cá nhân sở hữu tính tái tục hàng năm và không hề đáo hạn. Khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nếu khách hàng tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó bảo hiểm chi trả trả 90% số tiền nếu khách bị tai nạn và thương tật một vài bộ phận.

BIDV Metlife cung cấp phong phú đa dạng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ
BIDV Metlife cung cấp phong phú đa dạng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm từ kỳ mở rộng

Bảo hiểm từ kỳ mở rộng được đính kèm với một sản phẩm chính và có tính tái tục hàng năm và không đáo hạn. Khi đóng gói bảo hiểm này bạn sẽ được hưởng tối đa là 5 tỷ đồng. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng tử vong hay thương tật vĩnh viễn do bất cứ nguyên nhân nào. 

Tham khảo : Hướng dẫn đăng ký BIDV Smart Banking

Gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp

Bic bảo an doanh nghiệp chính là sản phẩm sở hữu chức năng bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho người quản lý doanh nghiệp và công ty. Thông thường những đối tượng được bảo hiểm chính là những quản lý trong doanh nghiệp. Điều này giúp bảo vệ cho doanh nghiệp khỏi những rủi ro đối với người quản lý.

BIDV Metlife là đơn vị mang đến cho bạn rất nhiều gói bảo hiểm tốt
BIDV Metlife là đơn vị mang đến cho bạn rất nhiều gói bảo hiểm tốt

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây Banktop đã chia sẻ cụ thể đến bạn những điều công ty bảo hiểm BIDV Metlife. Đây là đơn vị mang đến cho bạn rất nhiều gói bảo hiểm tốt. Nếu đang có ý định mua cho mình hay người thân một gói bảo hiểm thì bạn đừng bỏ qua BIDV Metlife. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về tài chính bạn hãy ghé thăm Banktop thường xuyên nhé!

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

Banktop là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Banktop hỗ trợ vay tiền nhanh với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp lãi suất thấp !

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments