BIDV MetLife là gì? Của nước nào? Có nên mua BIDV MetLife?
BIDV Metlife là công ty bảo hiểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đó là bởi những sản phẩm của công ty vô cùng hấp dẫn và chứa đựng nhiều ưu đãi. Cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về công ty bảo hiểm nổi tiếng này thông qua bài viết sau đây bạn nhé!

Bảo hiểm Metlife của nước nào?

Bảo hiểm Metlife là tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở chính tại Mỹ. Với tầm ảnh hưởng lớn, xuyên suốt quá trình hoạt động 150 năm trong ngành và nhiều giải thưởng danh giá, Bảo hiểm Metlife được bầu chọn là “công ty bảo hiểm đáng tin cậy toàn cầu”. Với mạng lưới hoạt động rộng lớn trên 50 quốc gia trực thuộc các khu vực từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Mỹ Latinh, châu Á, châu Âu, Trung Đông. Lịch sử phát triển của bảo hiểm Metlife luôn gắn liền với vị trí hàng đầu trong việc cung cấp bảo hiểm, các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe và hưu trí trên toàn thế giới.

Thông tin cơ bản về BIDV MetLife

 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife
 • Tên viết tắt: BIDV MetLife
 • Địa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại tại Hà Nội: 024 6282 0808
 • Số điện thoại tại TP HCM: 028 6282 0808
 • Hotline: 024 6282 0606
 • Email: wecare@bidvmetlife.com.vn
 • Fax: 024 6299 0808
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày nghỉ lễ). Sáng: 8h30 – 12h00; Chiều: 13h00 – 17h30

Tìm hiểu công ty BHNT Prudential Việt Nam

Giới thiệu công ty bảo hiểm BIDV Metlife

Bảo hiểm BIDV Metlife là sản phẩm liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV). Với thế mạnh am hiểu thị trường nội địa của BIDV và tiềm lực kinh tế lớn mạnh cũng như kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm của Metlife, đây là sự kết hợp trọn vẹn để cùng phát triển với mô hình bảo hiểm tài chính BIDV MetLife uy tín tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, những sản phẩm của công ty cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Có thể kể đến như: bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, hưu trí… Ngoài ra, kênh hoạt động của công ty dưới rất nhiều hình thức khác nhau. Vì thế bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm của công ty. 

Hiện tại, BIDV Metlife đã có mặt trên 50 nước và mang đến giải pháp tài chính vô cùng an toàn cho 4,3 triệu người. Nằm trong top 100 trong tổng 500 công ty lớn nhất hoa kỳ chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự vững mạnh của đơn vị này. Sự tin cậy và an toàn là những điều khiến cho công ty phát triển vượt bậc. 

Công ty bảo hiểm BIDV Metlife đã có tới 150 năm tồn tại và phát triển
Công ty bảo hiểm BIDV Metlife đã có tới 150 năm tồn tại và phát triển

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://www.bidvmetlife.com.vn/
 • Email: wecare@bidvmetlife.com.vn
 • Tổng đài ngân hàng BIDV miễn phí: 024 6282 0808.

Tham khảo : BIDV là ngân hàng gì?

Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

BIDV Metlife được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì cung cấp phong phú đa dạng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Có thể kể đến như: 

Gói sản phẩm cá nhân

Quà tặng hạnh phúc

Đây là một sản phẩm mang tính chất liên kết với thời hạn lên đến 100 năm. Số tiền cần đóng là  150 triệu đồng và đóng trong tối thiểu là 30 năm, tức mỗi năm chỉ cần đóng 5 triệu đồng. Khi tham gia gói này bạn sẽ được bảo vệ nếu mắc những căn bệnh nan y, bệnh hiểm nghẻo hay tai nạn giao thông, bảo hiểm sẽ chi trả viện phí. Nếu tử vong do tai nạn thì bạn sẽ nhận được 300% số tiền đóng bảo hiểm. 

Bảo hiểm gia an toàn mỹ

Gói sản phẩm này mang tính chất hỗn hợp và không hề chia lãi. Trường hợp bạn không may bị tai nạn nhưng thương tật vĩnh viễn sẽ được miễn phí đóng trong thời gian kế tiếp. Thời hạn đóng là 5 năm hoặc 10 năm và hình thức đóng là theo tháng quý hay năm. Nếu bạn chất thì sẽ nhận được 100% số tiền đóng bảo hiểm. 

Bảo hiểm hưng gia toàn mỹ

Đây là gói bảo hiểm mang tính liên kết và thường có thời hạn từ 1 cho đến 47 năm. Thời gian đóng phí tối thiểu sẽ được chia thành nhiều mức khác nhau.  Bên cạnh đó quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối nếu bị tử vong hay tàn tật do tai nạn. Thời điểm đáo hạn thì khách hàng sẽ nhận lại 100% số tiền bảo hiểm theo các nguyên tắc riêng. Nếu tiếp tục đóng bảo hiểm bạn sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt. 

BIDV Metlife được nhiều người tin tưởng lựa chọn
BIDV Metlife được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Tham khảo : Lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất

Bảo hiểm tử kỳ

Đây là gói sản phẩm được tái tục hàng và không đáo hạn. Số tiền đóng bảo hiểm tối thiểu là khoảng 50 triệu đồng còn số tiền được hưởng tối đa là 5 tỷ đồng. Nếu không may bạn bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. 

Bảo hiểm bệnh nan y

Đây là gói sản phẩm bổ trợ có tính tái tục hàng năm và cũng không hề đáo hạn. Vì thế nó có thời hạn giống như những sản phẩm khác và đính kèm với chính nó. Số tiền bảo hiểm tối đa là khoảng 5 tỷ đồng. Quyền lợi của khách hàng chính là được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trường hợp mắc phải một trong 40 căn bệnh nguy hiểm. 
Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Đây cũng là một sản phẩm có tính bổ trợ và luôn đính kèm với những sản phẩm chính. Vì thế bảo hiểm tai nạn cá nhân sở hữu tính tái tục hàng năm và không hề đáo hạn. Khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nếu khách hàng tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó bảo hiểm chi trả trả 90% số tiền nếu khách bị tai nạn và thương tật một vài bộ phận.

BIDV Metlife cung cấp phong phú đa dạng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ
BIDV Metlife cung cấp phong phú đa dạng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm từ kỳ mở rộng

Bảo hiểm từ kỳ mở rộng được đính kèm với một sản phẩm chính và có tính tái tục hàng năm và không đáo hạn. Khi đóng gói bảo hiểm này bạn sẽ được hưởng tối đa là 5 tỷ đồng. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng tử vong hay thương tật vĩnh viễn do bất cứ nguyên nhân nào. 

Tham khảo : Hướng dẫn đăng ký BIDV Smart Banking

Gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp

Bic bảo an doanh nghiệp chính là sản phẩm sở hữu chức năng bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho người quản lý doanh nghiệp và công ty. Thông thường những đối tượng được bảo hiểm chính là những quản lý trong doanh nghiệp. Điều này giúp bảo vệ cho doanh nghiệp khỏi những rủi ro đối với người quản lý.

BIDV Metlife là đơn vị mang đến cho bạn rất nhiều gói bảo hiểm tốt
BIDV Metlife là đơn vị mang đến cho bạn rất nhiều gói bảo hiểm tốt

Sản phẩm dành cho sức khỏe.

Nếu như việc hạn chế của các gói bảo hiểm con người bảo vệ toàn diện không có thế mạnh về chăm sóc sức khỏe, thì sản phẩm riêng biệt sau đây sẽ đáp ứng nhu cầu bảo vệ chuyên sâu và đa dạng từng loại hình.

 • Bảo vệ Cơ bản: hoàn trả 100% số tiền bảo hiểm trong mọi trường hợp tử vong.
 • Bảo vệ Ưu việt: hình thức bảo hiểm tử kỳ về quyền lợi cơ bản, khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền bảo hiểm trong mọi trường hợp tử vong và gia tăng thêm quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm bệnh nan y bao gồm 40 bệnh nan y.
 • Hỗ trợ Viện phí và Chi phí phẫu thuật: bao gồm các chi phí trước và sau hậu phẫu, chi phí đi lại,…
 • Tai nạn Tăng cường: hỗ trợ những người thân khi khách hàng gặp bất kì các sự cố dẫn đến tử vong hay thương tật.

Tìm hiểu bảo hiểm sức khoẻ là gì?

Bảo hiểm BIDV Metlife có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ BIDV rât tốt là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Khi tham gia bảo hiểm BIDV khách hàng sẽ được cam kết hưởng những lời ích to lớn về tinh thần lẫn vật chất.

BIDV đưa tới nhiều quyền lợi chi trả và bảo vệ lớn lên tới 300% số tiền bảo hiểm cho người tham gia, bên cạnh đấy khách hàng còn nhận được nhiều quyền lợi phụ hấp dẫn.

Khi thực hiện duy trì hợp đồng công ty BIDV cam kết khách hàng sẽ được nhận khoản thưởng 5% giá trị tài khoản.

Có nên mua bảo hiểm Metlife không?

Hiện nay, thị trường bảo hiểm gần như bão hòa với mật độ dày đặc từ các thương hiệu bảo hiểm lẫn số lượng về danh mục và quyền lợi tăng theo từng năm, khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa lựa chọn sản phẩm phù hợp và để giải đáp cho những thắc mắc về chất lượng của bảo hiểm Metlife, sau đây là những lý do bạn ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn.

Thương hiệu lớn

Thương hiệu lớn đến từ sự liên doanh của ngân hàng BIDV và tập đoàn bảo hiểm Metlife, có lợi thế về nguồn vốn lớn lẫn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành và lượng khách hàng nội địa trung thành, BIDV Metlife có lợi thế lớn để cạnh tranh cùng các đối thủ trong ngành khi có tới 1000 địa chỉ giao dịch toàn quốc.

Quyền lợi lớn

Quyền lợi lớn được kế thừa từ 150 năm phát triển của tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia Metlife, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% trong các trường hợp xấu nhất và nhiều cơ hội tích lũy khác. Bên cạnh đó, với danh sách tập sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng sẽ khiến bạn có thêm lựa chọn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp từ việc tiếp nhận hồ sơ, giải quyết và bồi thường, tất cả sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng với đội ngũ 3000 chuyên vấn và công nghệ cao trong việc xét duyệt yêu cầu của khách hàng.

Nhiều thành tựu nổi bật

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ mang thương hiệu bảo hiểm toàn cầu, công ty Metlife đã kết hợp với ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV phát triển công ty bảo hiểm BIDV Metlife đã đạt được những thành tựu to lớn như:

 • Sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ đạt được vinh danh top 100 sản phẩm bảo hiểm tin dùng tại Việt Nam năm 2017.
 • Vào năm 2017 công ty BIDV Metlife vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng vinh danh cho công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu.
 •  BIDV Metlife được công nhận là một trong các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á vào năm 2019 do tạp chí HR Asia bình chọn.

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây Banktop đã chia sẻ cụ thể đến bạn những điều công ty bảo hiểm BIDV Metlife. Đây là đơn vị mang đến cho bạn rất nhiều gói bảo hiểm tốt. Nếu đang có ý định mua cho mình hay người thân một gói bảo hiểm thì bạn đừng bỏ qua BIDV Metlife. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về tài chính bạn hãy ghé thăm Banktop thường xuyên nhé!

Thông tin được biên tập bởi : banktop.vn

3.7/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments