Bảo Hiểm Xe Máy Là Gì? Mua BH Xe Máy Ở Đâu Tốt Nhất?

Để điều khiển xe máy lưu thông an toàn trên đường bạn đòi hỏi phải có những giấy tờ theo quy định. Trong đó bảo hiểm xe chính là loại giấy tờ không thể thiếu. Vậy cụ thể bảo hiểm xe máy là gì? Bảo hiểm xe máy có mấy loại? Mua bảo hiểm xe máy ở đâu tại TPHCM …

Tất cả sẽ được BANKTOP chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay sau đây.

Bảo Hiểm Xe Máy Là Gì?

Bảo hiểm xe máy có tên đầy đủ là bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe mô tô, xe máy. Đây là một loại giấy tờ mà người điều khiển phương tiện buộc phải mang theo khi tham gia giao thông. Đây là loại giấy tờ đóng vai trò bảo vệ về mặt tài chính khi có rủi ro tai nạn giao thông xảy ra, nghĩa là bảo hiểm xe máy sẽ giảm bớt gánh nặng về tài chính cho chủ xe điều khiển xe máy xảy ra tai nạn.

Hoặc hiểu một cách chính xác hơn thì bảo hiểm xe máy là bảo hiểm bảo vệ cả ba đối tượng tham gia bao gồm chủ xe, người bị tai nạn và xe máy. Tất cả sẽ được bảo vệ nếu có những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra khi mua bảo hiểm xe.

Bảo hiểm xe máy là gì?
Bảo hiểm xe máy là gì?

Đặc biệt bảo hiểm xe máy còn được hiểu là loại giấy bảo đảm an toàn cho người chủ xe. Tức là tìm mua bảo hiểm xe máy ở đâu đồng nghĩa bạn tìm mua an toàn cho mình khi tham gia giao thông. Nếu chẳng may bạn điều khiển xe gặp gây tai nạn thì bên công ty bảo hiểm sẽ giải quyết vấn đề. Tùy theo từng trường hợp mà cty sẽ bảo vệ bạn trong những hạn mức quy định.

Phân Loại Bảo Hiểm Xe Máy

Cách hiểu tổng quát bảo hiểm xe máy là gì đơn giản giống như tên gọi của nó vậy. Thế nhưng để tường tận hơn những trách nhiệm và quyền lợi khi mua bảo hiểm bạn có thể đi sâu vào từng loại. Đơn giản bởi vì theo từng loại bảo hiểm xe máy khác nhau mà sẽ có những quy định quyền hạn riêng.

Bảo hiểm xe máy có các loại dưới đây.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (BH xe máy bắt buộc)

Bảo hiểm TNDS có đối tượng bảo hiểm không phải là người mua bảo hiểm (chủ xe) mà bồi thường  cho người bị tai nạn do lỗi của chủ xe gây ra. Bảo hiểm sẽ đền bù về tài chính cho những tốn thất về ngươi (thân thể, tính mạng) và tài sản (xe gắn máy) cho người bị nạn do lỗi của chủ xe gây ra theo qui định pháp luật.

Đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc do nhà nước yêu cầu tất cả chủ xe phải mua khi tham gia giao thông. Hiện nay, việc chi trả đền bù cho người bị nạn là do bên doanh nghiệm bảo hiểm thực hiện. Chủ xe đã mua bảo hiểm không phải tự mình bỏ tiền ra đền bù thiệt hại.

Biểu phí bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS):

Loại xe Phí đóng 01 năm (đã có VAT)
Xe mô tô hai bánh dung tích trên 50cc 66.000 đồng
Xe mô tô hai bánh dung tích dưới 50cc 60.500 đồng
Xe mô tô ba bánh và các loại xe cơ giới tương tự 319.000 đồng

Bảo hiểm vật chất xe máy

Bảo hiểm vật chất xe máy (còn gọi là bảo hiểm cháy nổ hay bảo hiểm thân vỏ xe) có đối tượng bảo hiểm là chinh chiếc xe máy của chủ xe. Nếu không mua gói bảo hiểm này thì khi có tai nạn xảy ra các tổn thất về chiếc xe sẽ không được bảo hiểm bồi thường.

Đây là bảo hiểm xe máy tự nguyện, chủ xe tự quyết định có tham gia hay không. Doanh nghiệp bảo hiểm có chia nhiều gói bảo hiểm thân xe với số tiền bảo hiểm từ 10-100 triệu đồng, tùy khách hàng lựa chọn mức phí muốn tham gia.

Công thức cách tính phí bảo hiểm vật chất xe máy:

Tỷ lệ phí (%) bảng dưới đây x Giá trị xe tham gia Bảo hiểm

Biều phí bảo hiểm theo số tiền bồi thường tối đa (số tiền bảo hiểm)

Bảng giá bảo hiểm vật chất xe máy

Giá trị xe (Số tiền bảo hiểm) Tỷ lệ phí bảo hiểm
Giá trị xe từ 10-50 triệu đồng 0.3%
Giá trị xe từ 50-100 triệu đồng 0.45%

VD: Bạn muốn bảo hiểm thân xe máy với số tiền bồi thường tối đa 10 triệu thì cách tính mức phí đóng: 10.000.000 đ  x  0,3% = 30.000 đ/năm

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (của chủ xe)

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe có đối tượng bảo hiểm là những người ngồi trên xe của chủ xe khi xảy ra tai nạn (bao gồm cả người lái xe & người ngồi phía sau). Bảo hiểm sẽ bồi thường về mặt tài chính cho những tổn thất về thân thể, tính mạng của người lái xe & người ngồi sau xe.

Đây là bảo hiểm xe máy tự nguyện nhằm bảo hiểm chi trả quyền lợi cho người đi xe khi bị tai nạn. Chủ xe có thể chỉ cần mua bảo hiểm cho người lái hoặc mua cả cho người lái và người ngồi sau.

Cách tính mức phí đóng bảo hiểm:

Phí bảo hiểm = 0,1% x Mức trách nhiệm bảo hiểm (số tiền bảo hiểm)

VD: Bạn mua bảo hiểm tại nạn người ngồi trên xe với số tiền bảo hiểm bồi thường tối đa 10 triệu thì mức phí đóng: 10.000.000 đ  x  0,1% = 10.000 đ/năm

Bạn có thể quan tâm:

Tác Dụng Của Bảo Hiểm Xe Máy Là Gì?

Có hai loại bảo hiểm xe máy là bảo hiểm tự nguyện và bắc buộc. Vậy đối với bảo hiểm bắc buộc tại sao người tham gia điều khiển phương tiện giao thông cần phải mua?

Vậy mua bảo hiểm xe máy để làm gì, có lợi ích ra sao?

 • Đền bù tài chính cho chủ xe khi xe máy bị hư hỏng, thiệt hại do các tai nạn ngoài tầm kiểm soát của chủ xe như đâm va, cháy nổ..Nếu xe bị hư hỏng trên 75% hay không thể sữa chữa thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ hỗ trợ bồi thường toàn bộ.
 • Công ty bảo hiểm sẽ chi trả đền bù về mặt tài chính các thiệt hại về thân thể và tài sản cho bên bị nạn do lỗi của chủ xe.
 • Công ty bảo hiểm hỗ trợ bồi thường về mặt tài chính các thiệt hại về thân thể của tất cả những người cùng ngồi trên xe máy của chủ xe khi tham gia giao thông (bao gồm chính bản thân chủ xe).
 • Mua gói bảo hiểm xe máy bắt buộc giúp bạn tránh được việc bị cảnh sát Giao thông xử phạt vì không có bảo hiểm xe máy.

Tìm hiểu bảo hiểm khoản vay là gì?

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Giá Bao Nhiêu?

Bảng giá mua bảo hiểm xe máy cụ thể như sau:

 • Xe máy điện: 60.500 đồng / năm (đã bao gồm VAT)
 • Xe máy dưới 50 phân khối (dưới 50 cc): 60.500 đồng / năm (đã bao gồm VAT)
 • Xe máy (mô tô) trên 50cc: 66.000 đồng / năm (đã bao gồm VAT)
 • Xe phân khối lớn (trên 175cc), xe mô tô 3 bánh, các loại xe khác: 319.000 đồng / năm (đã bao gồm VAT)

Thủ Tục Mua Bảo Hiểm Xe Máy

Để mua bảo hiểm xe máy thì hồ sơ cực kỳ đơn giản, chỉ cần chuẩn bị:

 • Giấy đăng ký xe hay còn gọi là cà vẹt xe.
 • Chứng minh nhân dân

Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Xe Máy Giá Rẻ

 • Mua bảo hiểm dài hạn hơn 01 năm: tức một lần đóng phí cho 2 năm hoặc 3 năm, giúp bạn được hưởng khuyến mãi giảm giá từ 10-20% phí năm.
 • Mua theo nhóm: tham gia mua bảo hiểm qua các chương trình mua chung, cung mua  theo nhóm do các công ty môi giới bảo hiểm cũng giúp bạn mua được bảo hiêm xe giá rẻ hơn từ 5-10% phí năm.
 • Mua bảo hiểm online hoặc mua trực tiếp từ nhân viên bảo hiểm thường sẽ rẻ hơn mua qua kênh trung gian nhiều cấp đại lý, ngân hàng, showroom, gara, bãi xe, cây xăng, lề đường…
 • Tìm kiếm các Voucher giảm giá, khuyến mãi từ các chương trình ưu đãi của các công ty bảo hiểm.

Cách tra cứu mã số BHXH nhanh nhất

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Ở Đâu Uy Tín?

Mua bảo hiểm xe máy là điều cấp thiết bạn luôn cần thực hiện trước khi lái xe. Đặc biệt với loại bảo hiểm bắt buộc để tránh bị pháp luật xử phạt. Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần xác định mua bảo hiểm xe máy ở đâu TPHCM, Hà Nội,….Có như vậy thì bạn mới tránh được tình huống mua sai bảo hiểm xe.

Mua bảo hiểm xe máy tại đại lý uy tín
Mua bảo hiểm xe máy tại đại lý uy tín

Rất đơn giản với thị trường hiện nay bạn không khó để tìm mua các loại bảo hiểm xe máy. Chỉ cần bạn tìm đến các đại lý bán của các công ty bảo hiểm hàng đầu để mua hoặc nhanh hơn bạn có thể truy cập website trực tuyến của công ty bảo hiểm. Dưới đây là danh sách điểm mua bảo hiểm xe máy uy tín hiện nay:

 • Bảo hiểm Bảo Việt
 • Bảo hiểm PTI của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện
 • Bảo hiểm GIC
 • Bảo hiểm Quân đội MIC
 • Tổng công ty bảo hiểm PVI
 • Bảo hiểm VNI của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Hàng không

Mua Bảo hiểm xe máy tại Cây xăng Petrolimex

Đúng vậy bạn không nghe nhầm đâu, tất cả các cây xăng Petrolimex đều có bán bảo hiểm xe máy bắc buộc cả và mua bảo hiểm xe máy ở đây rất uy tín luôn.

Mua bảo hiểm xe máy tại cây xăng Petrolimex
Mua bảo hiểm xe máy tại cây xăng Petrolimex

Ưu điểm khi mua bảo hiểm xe máy tại đây:

 • Thuận tiện mua bán, có thể mua bảo hiểm xe máy khi đi đổ xăng.
 • Đơn vị uy tín, tránh được tình trạng mua phải bảo hiểm xe máy giả.
 • Giá bảo hiểm xe máy ở mức trung bình, theo quy định của pháp luật.
 • Hệ thống cây xăng Petrolimex phủ sóng toàn quốc, khách hàng tại TPHCM dễ dàng tìm được địa chỉ gần mình nhất.

Bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được biết là một công ty thành viên với vốn đầu tư 100% của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt và là một trong số các đơn bị bán bảo hiểm xe máy uy tín nhất hiện nay theo đánh giá của khách hàng. Bên cạnh đó, bảo hiểm Bảo Việt còn triển khai kênh hotline tại số 1900 55 88 99/ (84 4) 3573 0505 để giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Khách hàng mua bảo hiểm xe máy tại TPHCM có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

 • Bảo Việt Sài Gòn : Tòa nhà Bảo Việt, số 233 đường Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.
 • Bảo Việt An Phú:  273 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
 • Bảo Việt Bến Thành: 22 Tôn Thất Đạm, P, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM.
 • Bảo Việt Phú Mỹ: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3, TP HCM.
 • Bảo Việt Hồ Chí Minh: 23 – 25 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quân 1, TP HCM
 • Bảo Việt Gia Định: 49D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, TP HCM…

Bảo hiểm xe máy PVI

Bảo hiểm PVI là thành viên thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam và cung cấp tất cả các loại bảo hiểm hiện nay như hiểm xe máy, ô tô, bảo hiểm con người, bảo hiểm du lịch. Khách hàng có thể mua bảo hiểm xe máy PVI tại hệ thống cửa hàng:

 • Tầng 19 Tòa nhà PetroVietnam, số 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, HCM.
 • 117 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM.
 • 172 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • 47 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, HCM.
 • Số 19 Đường Số 21, Phường 10, Quận 6, HCM.
 • Lầu 6 Tòa nhà Central Park số 117, 121 Nguyễn Du, P, Quận 1, HCM.
 • 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, HCM.

Bảo hiểm xe máy PTI

Bảo hiểm PTI thuộc Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm xe máy PTI được nhiều khách hàng sử dụng vì uy tín, an toàn và giá rẻ. Khách hàng có thể mua bảo hiểm xe máy PTI tại một số địa chỉ sau:

 • Lầu 7 tòa nhà Loyal, 151 -151 Bis Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, TP.Hồ Chí Minh.
 • Tầng 3, 170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
 • 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.
 • Lầu 11, số 285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM.
 • 2 Công xã Paris, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • 3 Mạc Cửu, Phường 13, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
 • 2 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 3 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh..
 • 555 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm Quân đội MIC

Công ty Bảo hiểm Quân đội MIC là một trong đơn vị bán bảo hiểm xe máy uy tín nhất tại TPHCM và đang triển khai tại một số địa chỉ như:

 • 338, Đường Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Lầu 5, Tòa Nhà Athena, Số 146-148, Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM.
 • 55 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 180 Hoa Lan, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 672 A35 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM.
 • 198A Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TPHCM.
 • 178a Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM.

4 Cách Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Tại Nhà

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Qua Ví Điện Tử Momo

Bênh cạnh việc mua bảo hiểm xe máy trực tiếp tại cửa hàng khách hàng có thể mua bảo hiểm xe máy online qua ví điện tử Momo. Các loại bảo hiểm xe máy khách hàng có thể mua online trên Momo bao gồm của Bảo Việt, GIC, Liberty, MIC, PTI, PVI…

Mua bảo hiểm xe máy online qua Momo
Mua bảo hiểm xe máy online qua Momo

Các bước mua:

Bước 1: Mở ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại và chọn danh mục Bảo hiểm nằm bên dưới.

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Qua Ví Điện Tử Momo

Bước 2: Bạn lựa chọn công ty bảo hiểm rồi nhấn vào mục Bảo hiểm xe máy nằm đầu tiên.

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Qua Ví Điện Tử Momo

Bước 3: Kế tiếp, chọn Dung tích xe, tick vào loại bảo hiểm muốn mua và nhập số người tham gia. Sau đó, nhấn Tiếp tục.

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Qua Ví Điện Tử Momo

Bước 4: Trong mục Thông tin trên đăng ký xe, nhập Tên chủ xe, địa chỉ đăng ký xe, nhãn hiệu xe, biển kiểm soát (biển số), ngày đăng ký bảo hiểm xe.

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Qua Ví Điện Tử Momo

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và tick vào mục Tôi cam kết và đồng ý rằng… Sau đó, nhấn Xác nhận.

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Qua Ví Điện Tử Momo

Bước 6: Kiểm tra hóa đơn xuất ra lần cuối và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc mua bảo hiểm xe máy.

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Qua Ví Điện Tử Momo

Lưu ý: Tại mục Nguồn tiền, nếu ví MoMo không đủ có thể chọn thanh toán bằng: thẻ ATM nội địa hoặc quốc tế (Visa, MasterCard, JCB).

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm được chuyển phát theo địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng My Viettel

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel trên điện thoại và bấm chọn danh mục Tiện ích khác.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng My Viettel

Bước 2: Trong mục Tiện ích, chọn Mua bảo hiểm. Sau đó, tiếp tục chọn mở bằng trình duyệt bất kỳ. Bạn sẽ được dẫn tới trang đăng ký mua bảo hiểm xe máy của MIC.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng My Viettel

Bước 3: Sau khi được dẫn tới trang web của Bảo hiểm quân đội MIC, chọn gói bảo hiểm Xe cơ giới.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng My Viettel

Bước 4: Kế tiếp, chọn loại bảo hiểm: Bảo hiểm TNDS xe máy.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng My Viettel

Bước 5: Đọc kỹ các điều khoản quy định, Phí bảo hiểm, Mô tả sản phẩm và nhấn nút Mua ngay.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng My Viettel

Bước 6: Nhập Thông tin về xe bao gồm: Loại xe, biển số xe hoặc số khung và ngày đăng ký bảo hiểm (bắt buộc). Sau đó, nhấn Thanh toán.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng My Viettel

Bước 7: Chọn Phương thức thanh toán (gồm: ViettelPay, VNPAY, SMS-PAY) và nhấn Trả tiền. Sau đó, tùy vào phương thức thanh toán, bạn sẽ phải nhập các thông tin cần thiết rồi nhấn xác nhận để hoàn thành việc mua Bảo hiểm xe máy.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng My Viettel

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoại và nhấn nút Xem thêm.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 2: Trong danh mục Tài chính, bảo hiểm, bấm chọn Mua bảo hiểm.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 3: Kế tiếp, nhấn vào mục Xe nằm hàng đầu bên phải để mua bảo hiểm xe.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 4: Sau đó, nhấn vào chữ Bảo hiểm xe máy.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 5: Trong mục Thông tin quyền lợi, bạn hãy chọn gói bảo hiểm (gồm: gói cơ bản, gói tiêu chuẩn, gói nâng cao) và nhấn nút Đăng ký màu đỏ.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 6: Trong mục Thông tin đăng ký xe, nhập Họ tên  biển kiểm soát xe (biển số xe).

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 7: Tại mục Thông tin nhận chứng nhận bảo hiểm, nhập Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú (nếu có) và tick vào Tôi xác nhận thông tin là chính xác và đồng ý với quy tắc sản phẩm. Sau đó, nhấn Tiếp tục.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 8: Sau khi kiểm tra lại thông tin đăng ký, hãy nhấn Tiếp tục.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 9: Tại bước Thanh toán, nhấn chọn hình thức Thanh toán qua ViettelPay và nhấn Tiếp tục.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Bước 10: Cuối cùng, nhấn nút Xác nhận để hoàn tất mua bảo hiểm xe máy online trên ViettelPay.

Mua bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng ViettelPay

Lưu ý: Phí bảo hiểm của gói cơ bản là: 66,000 VND/năm, gói tiêu chuẩn: 86,000 VND/năm, gói nâng cao: 106,000 VND/năm.

Kết Luận

Bảo hiểm xe máy là gì? Mua bảo hiểm xe máy tại TPHCM ở đâu uy tín? Mong rằng qua những lý giải trên sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết. Để từ đó có thể chủ động bảo vệ bản thân khi điều khiển xe tham gia giao thông trên đường. Đặc biệt nếu bạn còn có những băn khoăn về bảo hiểm hay tài chính thì hãy liên hệ BANKTOP. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tất cả những câu hỏi.

Thông tin được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Công Ty Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Có Phải Sự Thật Không?

Bảo hiểm nhân thọ đã được ra đời từ rất lâu và tồn...

Công Ty Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không? Lừa Đảo Không?

Bảo hiểm nhân thọ hiện đang là dịch vụ không quá mới lạ...

3+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Prudential Nhanh Nhất

Bảo hiểm nhân thọ trong những năm gần đây được rất nhiều khách...

Công Ty Bảo Hiểm Cathay Life Lừa Đảo Có Phải Sự Thật?

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh...

Bảo Hiểm Xe Máy Là Gì? Mua BH Xe Máy Ở Đâu Tốt Nhất?

Để điều khiển xe máy lưu thông an toàn trên đường bạn đòi...

Bảo Hiểm TCA Của Nước Nào? TCA Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay chắc hẳn đã không ít người nghe đến khái niệm bảo...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments