Sự Thật Thông Tin Bảo Hiểm GENERALI Lừa Đảo Khách Hàng?

Hiện nay có nhiều công ty bảo hiểm đang tham gia thị trường Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Nổi bật trong số đó là công ty bảo hiểm Generali của Ý.

Vậy bảo hiểm của Generali có tốt không? Thông tin công ty bảo hiểm Generali lừa đảo có đúng sự thật? Hãy cùng banktop.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu bảo hiểm Generali

Công ty bảo hiểm Generali là một công ty bảo hiểm có nguồn gốc từ nước Ý. Đây là công ty bảo hiểm có tên tuổi trên toàn cầu, được thành lập vào năm 1831 và hiện nay có chi nhánh trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Doanh thu mỗi năm của tập đoàn này lên đến 70 tỷ Euro, với 78.000 nhân viên phục vụ 80 triệu khách hàng tại 60 quốc gia trên thế giới. Với sự phát triển của mình, cùng nguồn tài chính dồi dào nên Generali có được sự uy tín cùng lượng khách hàng rất lớn.

Bảo hiểm Generali là một công ty bảo hiểm có nguồn gốc từ nước Ý
Bảo hiểm Generali là một công ty bảo hiểm có nguồn gốc từ nước Ý

Tại Việt Nam, Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam cũng đã phát huy được hết khả năng của mình, phục vụ cho rất nhiều khách hàng bằng những gói sản phẩm khác nhau.

Các gói sản phẩm của công ty bảo hiểm Generali Việt Nam rất phù hợp, linh hoạt với từng điều kiện kinh tế của bản thân khách hàng.

Xem thêm: Manulife lừa đảo khách hàng có hay không?

Bảo hiểm Generali có tốt không?

Các sản phẩm bảo hiểm của Generali Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng đón nhận và sử dụng để bảo vệ bản thân và gia định khi gặp các rủi ro về cuộc sống. Bảo đảm cho gia đình và bản thân khách hàng có được một tương lai tươi đẹp nhất.

Đến với bảo hiểm Generali bạn sẽ có được những lợi ích như sau.

Mức phí bảo hiểm phù hợp với tài chính của từng khách hàng

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc vào tài chính hay nhu cầu của gia đình mình.

Việc đầu tư vào bảo hiểm của Generali Việt Nam giúp tối đa hóa lợi nhuận đồng thời bạn và người thân cũng được hưởng các dịch vụ tuyệt vời từ công ty này mang lại.

Tính minh bạch và linh hoạt trong hợp đồng

Khách hàng luôn luôn được biết rõ phí bảo hiểm, phí chi trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra cùng các chính sách và ưu đãi dành cho mình. Đầu tư vào bảo hiểm của Generali sẽ mang lại cho khách hàng lợi nhuận ổn định.

Khách hàng luôn biết rõ chi phí và những quyền lợi được hưởng
Khách hàng luôn biết rõ chi phí và những quyền lợi được hưởng

Đa dạng các dịch vụ bảo hiểm

Các gói bảo hiểm của Generali sẽ bảo vệ cho bạn và những người thân yêu nhất một cách hoàn hảo với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Có thể kể đến các gói bảo hiểm như VITA – Sống lạc quan, VITA – lá chắn vàng hay VITA – sống tự tin…

Bảo hiểm Generali đa dạng sản phẩm cho khách hàng
Bảo hiểm Generali đa dạng sản phẩm cho khách hàng

Có thể nói đầu tư vào bảo hiểm Generali là sự lựa chọn thông minh, đảm bảo kiểm soát những rủi ro trong cuộc sống với nhiều ưu đãi nhất. Thế nhưng vẫn có nhiều người gọi bảo hiểm Generali lừa đảo khách hàng. Sự thật của việc này ra sao.

Bảo hiểm Generali có lừa đảo không?

Trên các kênh thông tin hiện nay rộ lên tin là bảo hiểm Generali lừa đảo, không chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng. Để đánh giá việc này thì cần có sự suy xét theo nhiều góc độ. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì không chỉ riêng bảo hiểm Generali mà các công ty bảo hiểm uy tín khác như AIA hay Prudential… đều có các tin đồn này.

Các tin đồn này rộ lên, có thể do những đổi thủ ác ý dựng lên. Hoặc do nhân viên tư vấn bảo hiểm chưa thực sự giải thích hết hợp đồng cho khách hàng, khiến họ hiểu sai về bản chất hợp đồng, quyền hạn và nghĩa vụ trong hợp đồng. Từ đó họ nghĩ rằng bảo hiểm Generali lừa đảo và gây ra những tin đồn như trên.

Như đã nói ở trên thì Generali là một công ty bảo hiểm hàng đầu và có quá trình tồn tại lâu đời và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Hiện tại thì công ty bảo hiểm này đang liên kết, hợp tác với nhiều ngân hàng lớn, thể hiện được sự tin cậy của mình với khách hàng.

Các hoạt động chi trả tiền bảo hiểm của Generali cũng rất minh bạch. Trong giai đoạn từ năm 2014 đến 2018, Generali đã tiến hành chi trả tiền và quyền lợi cho khách hàng không may gặp rủi ro với số tiền lên tới 210 tỷ đồng.

Với những thông tin trên thì bạn chắc hẳn đã có câu trả lời cho “bảo hiểm Generali lừa đảo hay không” Đầu tư bảo hiểm là điều cần thiết để bảo vệ cuộc sống của bản thân và những người thân yêu và Generali là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng vào.

Tôn chỉ của bảo hiểm Generali Việt Nam
Tôn chỉ của bảo hiểm Generali Việt Nam

Kết luận

Bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu về công ty bảo hiểm Generali của Ý và trả lời câu hỏi bảo hiểm Generali lừa đảo hay không.

Tóm lại đây là một công ty bảo hiểm có uy tín và có lịch sử lâu năm mà bạn có thể tin tưởng giao phó tương lai của bản thân và gia đình.

Thông tin được biên tập bởi Banktop

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments