Top 3 Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất 2020!

|

Lựa chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là một trong những giải pháp bảo vệ cho gia đình bạn. Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Vậy làm thế nào để chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất? Mời các bạn cùng banktop.vn theo dõi bài viết sau.

Vai trò của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện đóng vai trò rất quan trọng giúp người dùng luôn cảm nhận được sự an tâm trong quá trình điều trị, khám chữa bệnh mà không cần lo lắng về các khoản chi phí khám chữa bệnh vì công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả số tiền khám chữa bệnh trong phạm vi gói bảo hiểm.

Vai trò của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện.
Vai trò của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Nhiều người đã lựa chọn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện và được liên kết với các bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong điều trị bệnh.

Hơn nữa, các khách hàng nhờ được chăm sóc tận tình và chu đáo sẽ nhanh chóng phục hồi và ổn định cuộc sống.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Khi tham gia các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, quyền lợi của người dùng sẽ được hưởng như sau.

Quyền lợi điều trị nội trú

Là một trong những quyền lợi cơ bản của các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Khi đó, bệnh nhân khi cần điều trị nội trú sẽ được bảo hiểm chi trả cho các khoản sau đây: 

 • Chi phí phòng, giường bệnh ở khoa chăm sóc đặc biệt. 
 • Chi phí điều trị trước và sau khi nhập viện lên tới 60 ngày và được chi trả các chi phí dịch vụ tại nhà 30 ngày sau khi xuất viện. 
 • Chi phí cho các ca điều trị bệnh ung thư, các trường hợp cấy ghép nội tạng và các trường hợp điều trị ngoại trú hay điều trị trong ngày do tai nạn. 
 • Chi trả các chi phí thực tế theo định mức của từng gói của thể tuỳ từng hạng mục.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Các chi phí gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ chi trả cho các dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú bao gồm: 

 • Chi phí khám chữa bệnh trong ngày trừ trường hợp điều trị ung thư.
 • Chi phí vật lý trị liệu, y học thay thế, chẩn đoán xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. 
 • Chi phí khám chữa bệnh, thuốc kê toa của bác sĩ.
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Quyền lợi điều trị nha khoa

Người dùng các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ được chi trả cho các chi phí về các vấn đề nha khoa như nhổ răng, lấy cao răng, viêm nướu không phải do bệnh.

Quyền lợi thai sản

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bảo hiểm đã bổ sung thêm về quyền lợi thai sản cho người dùng như điều trị ngoại trú, người mua bảo hiểm có thể chủ động lựa chọn gói bảo hiểm cho phù hợp.

Lưu ý cách lựa chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Để lựa chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp nhất với chi phí hợp lý và các dịch vụ tốt nhất. Các bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây: 

 • Lựa chọn người trụ cột trong gia đình là người được hưởng bảo hiểm chính của hợp đồng và các thành viên còn lại sẽ tham gia các sản phẩm hỗ trợ đính kèm. 
 • Lưu ý đến chi phí bảo hiểm của hợp đồng chính và các sản phẩm bổ trợ để lựa chọn sản phẩm là gói bảo hiểm tốt nhất. 
 • Lựa chọn đầy đủ các danh mục bổ trợ để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của bản thân và gia đinh.
 • Tham khảo kỹ thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí để được bảo hiểm chi trả và bảo vệ trọn đời. 
 • Luôn trung thực kê khai tình trạng sức khoẻ của người tham gia bảo hiểm để hưởng tất cả các quyền lợi của gói bảo hiểm đã lựa chọn.
 • Cân đối vào thu nhập để chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng đóng phí bảo hiểm.

Top 3 Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất 2020

Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm dành cho gia đình được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là 3 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất theo đánh giá của người dùng.

Gói “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt

Là một trong những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho gia đình được yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại với nhiều ưu điểm vượt trội. Bảo Việt trở thành tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm tin cậy có mặt từ năm 1965 nên nhận được nhiều sự ưu ái của người dùng.

Bảo hiểm thai sản cho phụ nữ.
Bảo hiểm thai sản cho phụ nữ.

Gói “Gia Đình Tôi Yêu” của Manulife

Quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần với mức đóng bảo hiểm. bảo vệ rủi ro cho tất cả các thành viên trong gia đình cũng như nhiều tiện ích khác Manulife mang lại giúp Manulife cũng là một trong những hãng bảo hiểm được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Xem thêm: Món quà sức khỏe Manulife

Gói “Pru – Chủ Động Cuộc Sống” của Prudential

Tập đoàn Prudential đã là cái tên không còn xa lạ gì với hành trình với gần 2 thế kỷ đã hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều gia đình.

Chính vì vậy, đây là một trong những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như các lưu ý khi các bạn muốn tham gia lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm nhiều hơn các thông tin về bảo hiểm, tài chính, vay tiền online,…các bạn hãy tham khảo tại Banktop.vn để được giải đáp nhé!

Thông tin được biên tập bởi: https://banktop.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Mua bảo hiểm y tế ở đâu? Quyền lợi và mức đóng BHYT 2020

  14/10/2020

  Mua bảo hiểm y tế ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi được đa số mọi người đặc biệt quan tâm vì tầm quan trọng cũng như những lợi ích mà bảo hiểm y tế mang lại. Trong bài viết này Banktop sẽ giúp bạn hiểu hơn về Bảo hiểm y tế bằng cách […]
 • Thủ tục lấy tiền Bảo hiểm thất nghiệp đơn giản nhất năm 2020

  03/10/2020

  Tiền bảo hiểm thất nghiệp là một khoản tiền quan trọng giúp nhiều người có thể nuôi sống bản thân, gia đình khi không có việc làm. Vậy thủ tục lấy tiền bảo hiểm thất nghiệp như thế nào? Mời các bạn cùng banktop.vn theo dõi bài viết dưới đây. Mục lục1 Thủ tục lấy […]
 • Tỷ lệ phần trăm đóng bảo hiểm mới nhất hiện nay bao nhiêu?

  02/10/2020

  Mức phần trăm đóng bảo hiểm là một trong những vấn đề được rất nhiều người lao động quan tâm. Việc giải đáp các thắc mắc xung quanh tỷ lệ đóng bảo hiểm là điều cần thiết. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Banktop.vn  để biết thêm về vấn đề này nhé! Mục […]
 • Cách tính Bảo hiểm thất nghiệp bao nhiêu phần trăm (%)

  02/10/2020

  Bảo hiểm thất nghiệp bao nhiêu phần trăm là nỗi băn khoăn của nhiều người trong thời buổi khó khăn hiện nay. Chính vì vậy mà bài viết này banktop.vn sẽ giúp bạn tính phần trăm hưởng bảo hiểm thất nghiệp để tránh mất đi quyền lợi của bản thân. Mục lục1 Điều kiện để […]
 • Phí bảo hiểm là gì? Tổng hợp các loại phí bảo hiểm cơ bản!

  02/10/2020

  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ ai cũng phải đóng một khoản phí thường niên được thỏa thuận trong hợp đồng được gọi là phí bảo hiểm. Vậy phí bảo hiểm là gì, các loại phí bảo hiểm cơ bản ra sao? Mời các bạn theo dõi chi tiết bài viết sau đây. Mục […]
 • Giải đáp câu hỏi số tiền bảo hiểm là gì? Phí bảo hiểm là gì?

  02/10/2020

  Với những ai lần đầu tiên tìm hiểu về bảo hiểm thì chắc hẳn sẽ có sự nhầm lẫn trong các thuật ngữ chuyên môn là số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm. Vậy số tiền bảo hiểm là gì và phí bảo hiểm là gì? Bài viết sau đây banktop.vn sẽ giải thích […]
 • Bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khách hàng có phải là sự thật!

  16/09/2020

  Cathay Life là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Đài Loan. Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, đơn vị luôn đem đến rất nhiều sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Tuy nhiên, thị trường gần đây lại rộ lên tin đồn cho rằng công […]
 • Món quà sức khỏe Manulife – Phân tích và tư vấn quyền lợi!

  14/09/2020

  Món quà sức khỏe Manulife là một trong số các gói bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ nhiều quyền lợi nhất hiện nay. Món quà sức khỏe hỗ trợ chi trả viện phí, phẫu thuật vận chuyển cấp cứu với số tiền lên tới 1 tỷ đồng tại Việt Nam và các nước khu vực […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.