[NÓNG] Công ty Bảo hiểm AIA lừa đảo có phải là sự thật?

Có nên mua bảo hiểm AIA hay không? bảo hiểm AIA lừa đảo có hay không? Đây là các câu hỏi mà khách hàng phân vân khi lựa chọn các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của AIA. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Xem thêm:

Vài nét về Bảo hiểm AIA

AIA là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ được ra đời vào năm 1919. Tính đến thời điểm hiện tại thì AIA đã trở thành một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu, có nguồn tài chính cực lớn, có nguồn khách hàng đông đảo, không ngừng tăng lên với 18 công ty con ở khắp các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Vào thị trường Việt Nam trong năm 2000, đến nay sau 20 năm thì AIA Việt Nam trở thành một công ty bảo hiểm có số người dùng lớn và được biết đến rộng rãi bậc nhất tại Việt Nam. AIA Việt Nam rất hiểu người Việt Nam cần gì và thiếu gì. Mục tiêu của AIA là xây dựng một cuộc sống, tương lai tốt đẹp an toàn cho người dân Việt Nam.

Bảo hiểm AIA được thành lập vào năm 1919
Bảo hiểm AIA được thành lập vào năm 1919

Thông tin công ty:

Công ty TNHH bảo hiểm AIA Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM.
 • Điện thoại: 028 3812 277
 • Website: aia.com.vn hoặc aia.com

Bảo Hiểm AIA của nước nào?

Chắc chắn khi đưa ra câu hỏi này rất nhiều người trong số chúng ta sẽ đưa ra những câu trả lời như Bảo hiểm AIA của Mỹ, Singapore, Anh … tuy nhiên tất cả đều không đúng. Thực tế thì AIA là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Trung Quốc được Cornelius Vander Starr thành lập vào năm 1919 có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc.

Bảo hiểm AIA lừa đảo có hay không?

Bảo hiểm AIA lừa đảo”, “Nest by AIA lừa đảo“, “công ty bảo hiểm aia lừa đảo” đây là những cụm từ xuất hiện rất nhiều tại các công cụ tìm kiếm hiện nay. Nhưng mà có thể nói đối với bất cứ tập đoàn hay doanh nghiệp bảo hiểm nào cũng thường xuyên dính phải những tin đồn xấu liên quan đến việc lừa đảo, kiện tụng tiền chi trả bảo hiểm. 

Đa phần những tin đồn này có thể xuất phát từ những khách hàng mua bảo hiểm nhưng không đọc kỹ hợp đồng, điều kiện, quy định của các gói các sản phẩm… rồi vi phạm hợp đồng dẫn đến không được chi trả.

Bên cạnh đó thì cũng do nguyên nhân một số nhận viên hoặc đại lý bảo hiểm chạy theo doanh số mà làm ăn gian dối hoặc là một số kẻ xấu lấy danh nghĩa “nhân viên bán bảo hiểm” để lừa gạt người mua bảo hiểm hoặc chiếm đoạt tiền bảo hiểm của khách hàng.

Tất cả những điều trên đã làm một số bộ phận người mua bảo hiểm có hiểu nhầm với công ty AIA và gọi bảo hiểm AIA lừa đảo.

Bảo hiểm AIA lừa đảo có hay không?
Bảo hiểm AIA lừa đảo có hay không?

Bảo hiểm AIA tham gia thị trường Việt Nam đều chịu sự quản lý của Nhà nước Việt Nam, hoạt động theo pháp luật và quy định của Việt Nam nên có thể nói công ty bảo hiểm AIA lừa đảo là không đúng.

Phân tích trường hợp cụ thể khách hàng cho rằng Bảo hiểm nhân thọ AIA lừa đảo

Ngày 22/5/2021, trên mạng xã hội facebook đăng lên bài chia sẻ về việc Công ty bảo hiểm AIA lừa đảo và rất nhanh chóng nội dung này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Thông tin tóm tắt ý kiến của khách hàng này như sau:

Tôi tên là Đinh Thị Tuyết, thôn 6, xã Quang Diệm, đã tham gia bảo hiểm AIA từ năm 2009 hợp đồng 10 năm. Tôi đóng 38 triệu đồng, trong thời gian đóng thật may tôi không có rủi ro nào. Đến hạn 2019 tôi báo với nhân viên bên AIA rút về, nhưng không hiểu thủ tục loằng ngoằng thế nào mà tôi 2021 mới nhận về, khi nhận tôi còn khoảng 24 triệu. Tôi viết lên đây rất muốn biết 14 triệu của tôi đã đi đâu? Tôi gọi điện bên AIA thì họ nói trừ phí nằm viện, mà trong thời gian đó tôi không nằm viện. Điều thắc mắc nữa là khi làm hợp đồng nhân viên bảo hiểm nói tham gia AIA sẽ được hưởng lợi khi gặp rủi ro, sẽ không mất mát gì cả. Mọi người ai rõ hơn thì giải thích giúp tôi hiểu là tại sao thi tiền về gốc không đủ mà còn âm 14 triệu và bên họ không trực tiếp trả mà gửi qua ngân hàng Agribank Sơn Tây?

Phân tích trường hợp cụ thể khách hàng cho rằng Bảo hiểm AIA lừa đảo
Trường hợp cụ thể khách hàng cho rằng Bảo hiểm AIA lừa đảo

Qua những dòng chia sẽ này của khách hàng, dưới đây là những vẫn đề chính chúng ta có thể thấy được:

 • Khách hàng yêu cầu rút tiền năm 2019 nhưng đến năm 2021 mới nhận về được tiền ?
 • Khách hàng không nhận về đủ tổng số tiền mà mình đã đóng là 38 triệu, mà chỉ nhận về 24 triệu
 • Khách hàng không được trả trực tiếp mà qua Agribank Sơn Tây
 • Tư vấn viên nói không mất mát gì cả.

Vậy chúng ta sẽ cùng giải quyết những ý chính.

Từ năm 2019 đến năm 2021 khách hàng mới nhận được tiền sau khi yêu cầu rút, vì sao?

Vậy thì thực sự việc thanh toán quyền lợi bảo hiểm của khách hàng từ AIA có chậm như vậy không? Câu trả lời là KHÔNG, vì bảo hiểm AIA có những hướng dẫn rất cụ thể trong việc thực hiện yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm của khách hàng. Bạn có thể đến chi nhánh AIA, thông qua đại lý AIA, gọi lên tổng đài AIA để được hướng dẫn cụ thể.

Hoặc khách hàng cũng có thể thực hiện thao tác này ngày trên Google thông qua các bước dưới đây.

Bước 1: Lên Google và search từ khóa “thủ tục rút tiền AIA”. Bạn click vào trang đầu tiên hiện ra như hình dưới

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Sau khi click vào đường link được bôi đỏ ở trên, các bạn sẽ được chuyển đến một trang mới trên trang chủ AIA, click vào phần Biểu Mẫu theo hướng dẫn nếu bạn không dùng tài khoản trực tuyến của họ.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Bạn click vào phần “Thanh toán quyền lợi hợp đồng bảo hiểm” và chọn tải “Phiếu yêu cầu nhận Quyền lợi bảo hiểm”

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Sau khi tải về biểu mẫu bạn gửi sẽ điền đầy đủ vào các thông tin trong biểu mẫu như hình dưới

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Gửi thông tin thư sau về địa chỉ công ty hoặc theo hướng dẫn của công ty. Lưu ý để chứng minh bạn đầy đủ thủ tục, thì bạn cần chụp ảnh phiếu chuyển của bưu điện để chứng minh quá trình AIA chậm trễ. Trên thực tế, có những khách hàng thông qua những đại lý hời hợt, vô trách nhiệm thì có thể xảy ra việc chậm trễn. Nên các bạn có thể gửi theo hướng dẫn trên trang chủ.

Đây là thông tin hướng dẫn trên trang chủ của AIA như sau:

Quý khách gửi biểu mẫu theo các cách sau:

 • Thông qua đại lý phục vụ hợp đồng bảo hiểm của Quý khách; hoặc
 • Nộp trực tiếp tại bất kỳ Văn phòng nào của AIA Việt Nam tại các tỉnh/thành trên cả nước; hoặc
 • Gửi thư về: AIA Việt Nam – Trung Tâm Xử Lý Nghiệp Vụ – Tầng trệt,  Tòa nhà Thủy Lợi 4,  205 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Quý khách cũng có thể liên hệ với AIA Việt Nam theo số điện thoại 028 3812 2777, hoặc email: vn.customer@aia.com để được hướng dẫn chi tiết.

Kết luận vấn đề 1: Trục trặc có thể phát sinh thông qua đại lý làm việc thiếu trách nhiệm, hoặc khách hàng chưa hoàn thiện đầy đủ thủ tục.

Vì sao khách hàng đóng 38 triệu khi nhận về chỉ 24 triệu?

Đối với trường hợp này các bạn cần hiểu rõ có hai nguyên nhân chính sau đây:

Nguyên nhân 1: Có sản phẩm phụ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cụ thể ở đây là sản phẩm nằm viện. Các bạn cần phải nhớ, sản phẩm nằm viện hay có thể được gọi bằng hai tên khác trên thị trường là thẻ chăm sóc sức khỏe, hoặc sản phẩm cam kết hỗ trợ viện phí phẫu thuật, và điểm cần nhớ là tất cả các sản phẩm này là không tích lũy (Có những công ty đưa ra hình thức rằng các sản phẩm phụ của họ là có tích lũy, tuy nhiên, đây là cách trình bày, còn bản chất các sản phẩm phụ luôn mất phí) . Chính vì vậy, 10 năm khách hàng đóng 38 triệu, tức là mỗi năm khoảng 3,8 triệu, thì có thể trong đó có sản phẩm nằm viện không tích lũy, có thẻ là 300.000 – 500.000 đồng / năm tùy theo từng mức khách hàng chọn. Như vậy, số tiền 3,8 triệu không còn nguyên vẹn, đổi lại khách hàng được bảo vệ nằm viện, phẫu thuật và có thể có những quyền lợi phụ khác như tai nạn, hiểm nghèo.v.v

Nguyên nhân 2: Sản phẩm chính bảo vệ cho tử vong không phải miễn phí. Theo quan điểm của Việt, nguyên nhân chính ở đây là do khách hàng không tìm được một tư vấn viên có trình độ, có tâm trong nghề dẫn đến họ không thể hiểu được bản chất của bảo hiểm. Thứ duy nhất mà họ biết đó là mua bảo hiểm vừa có lãi, vừa được bảo vệ mà không biết rằng để có lãi và hòa vốn cần có bàn tay của người tư vấn (Kiến thức và Kinh nghiệm thực tiễn). Vậy quay lại câu hỏi, sản phẩm chính có tích lũy hoàn toàn không và có miễn phí không? Câu trả lời là không

Sản phẩm chính ở những năm đầu, đặc biệt ở năm nhất và năm 2 thì phí của sản phẩm chính rất cao, nên khi khách hàng tham gia nếu không đủ thời gian, thì sẽ không thể thu hồi đủ tiền (Tức là lãi ở phần tiền còn lại sau khi trừ phí sinh ra chưa đủ bù được gốc). Nhưng đổi lại, nếu trong quá trình tham gia, với số tiền khách hàng đóng, khách hàng nếu có rủi ro sẽ được bảo vệ với mệnh giá thông thường gấp 40 – 80 lần.

Kết luận: Vậy, ở đây điều duy nhất khách hàng cần hiểu là không miễn phí bất kỳ một sản phẩm nào. Đồng thời, cần quay ngược lại thời điểm tham gia, thì câu hỏi là nhu cầu của khách hàng là bảo vệ hay tích lũy? Ở đây có lỗi của tư vấn khi đã không làm rõ được với khách hàng của mình và không hiểu chính xác nhu cầu của khách hàng.

Công ty bảo hiểm AIA lừa đảo vì không trả tiền trực tiếp mà thông qua bên thứ ba là ngân hàng.

Đối với vấn đề này, dùng từ lừa đảo là sai. Khách hàng có thể không là người trực tiếp yêu cầu AIA thanh toán mà qua một đại lý, hoặc quá trình khai yêu cầu nhận tiền của khách hàng sẽ tick vào mục:

 • Thanh toán bằng cách nhận tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng.

Chính vì vậy, công ty bảo hiểm AIA sẽ thực hiện chi trả theo yêu cầu. Nếu có khuất tất thì vấn đề ở đây cần phải được khách hàng đưa ra bằng chứng là phiếu yêu cầu nhận quyền lợi hợp đồng của khách hàng đã nộp cho công ty bảo hiểm nhân thọ AIA để chứng minh bảo hiểm aia lừa đảo.

Tư vấn viên nói không mất mát gì cả, có phải công ty bảo hiểm AIA lừa đảo?

Chúng ta không thể kiểm chứng được lời nói của tư vấn viên là có hay không có, vì đây là quan điểm và cách thuật lại của khách hàng dựa trên trí nhớ của 10 năm trước.

Thứ hai, nếu giả sử tư vấn viên có nói như vậy, thì đây là một điều minh chứng cho việC khi tham gia một hợp đồng bảo hiểm, lựa chọn một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn hữu hình, lựa chọn tư vấn viên bảo hiểm có trình độ là lựa chọn vô hình.

Chính vì vậy, khi bạn chọn một tư vấn viên không chất lượng từ đầu, thì dẫn đến việc bạn không được giải thích cặn kẽ tỉ mỉ, cũng như không được hỗ trợ chu đáo sau mua và tất lẽ là việc tranh chấp. thắc mắc và kiện tụng sẽ xảy ra.

Bảo hiểm AIA có phải là đa cấp?

Ngoài việc hiểu nhầm bảo hiểm AIA lừa đảo thì cũng có một bộ phần khách hàng nghĩ AIA là công ty đa cấp vì đây là tập đoàn nước ngoài. Trên thực tế thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào bảo hiểm AIA. Với hơn 100 năm hoạt động thì đây là một tập đoàn bảo hiểm có uy tín, đáng tin cậy và có rất nhiều chi nhánh ở Châu Á Thái Bình Dương.

Nếu AIA là một công ty lừa đảo, đa cấp thì không thể tồn tại lâu đến hơn 100 năm và không thể nào được chính phủ các nước đồng ý cho hoạt động.

AIA được khách hàng tin tưởng về uy tín và chất lượng
AIA được khách hàng tin tưởng về uy tín và chất lượng

AIA hoạt động theo mô hình đại lý công khai, không qua các đại lý trung gian. Khi giao dịch với bảo hiểm AIA thì khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với các nhân viên của AIA.

Hiện nay, tại Việt Nam AIA cũng đang liên kết với các ngân hàng lớn như HSBC, Đông Á, ACB, VPbank, Citibank để tăng cường và hỗ trợ tối đa các sản phẩm bảo hiểm đến tay khách hàng.

Có thể nhiều người nhầm lẫn AIA giống đa cấp vì phương thức hoạt động. Nhân viên AIA hoạt động dựa trên doanh số, nhân viên sẽ được phân cấp bậc trên doanh số họ thu về nhưng AIA sẽ không ép nhân viên ôm sản phẩm hay kêu gọi người mua bảo hiểm như hình thức đa cấp.

AIA tuyển dụng lừa đảo có hay không?

Khẳng định là 100% bảo hiểm AIA không tuyển dụng lừa đảo và không chỉ riêng AIA mà các công ty bảo hiểm khác như Bảo Việt, Prudential… đều liên tục đăng tin tuyển dụng chứ không có chuyện lừa đảo. Vậy vì sao AIA lại đăng tin tuyển dụng liên tục?

Đó là do đặc thù của công việc bán bảo hiểm nhân thọ. Là một nhân viên bán bảo hiểm, bạn không phải đến công ty mỗi ngày như các công việc khác hay thậm chí bạn có thể xem đây như là một công việc làm thêm của bạn. Công việc này hết sức linh hoạt, bạn có thể giới thiệu, hay bán bảo hiểm bằng bất cứ cách nào bạn muốn. Không áp lực thời gian, không áp đặt doanh số. Và lương của bạn sẽ được tính trên số hợp đồng bảo hiểm bạn bán ra.

Chính vì điều đó, AIA liên tục tuyển dụng nhân viên bán bảo hiểm trên toàn quốc, không hạn chế số lượng đăng ký.

Bảo hiểm AIA có tốt không?

AIA có phương châm hoạt động “bảo hiểm nhân thọ AIA an phúc trọn đời”, AIA đem đến các gói dịch vụ bảo hiểm đa dạng cho các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Những gói bảo hiểm này đều đáp ứng đa phần các nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng Việt Nam.

Các sản phẩm bảo hiểm của AIA đều bảo vệ khách hàng trước các rủi ro về lao động, tai nạn, sức khỏe… Hay các nhu cầu về đầu tư, tiết kiệm trong tương lai.

Mọi thủ tục để tham gia bảo hiểm AIA đều được tiến hành nhanh chóng, thanh toán và nộp tiền bảo hiểm linh hoạt tại các ngân hàng hay các phương thức chuyển tiền online.

Ngoài ra thì thời gian rút tiền, thanh toán hợp đồng hay ứng tiền khi có nhu cầu đều được hoàn thành trong thời gian ngắn. Khách hàng có thể đến văn phòng của AIA ở khắp các tỉnh thành nếu có vấn đề về hợp đồng hay khiếu nại.

Bên cạnh đó thì khi tham gia bảo hiểm AIA thì khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận quà tặng và được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và có chuyên môn nghiệp vụ cao, sẵn sàng phục phụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chính vì thế mà khi tham gia bảo hiểm AIA thì bạn sẽ được trải nghiệm những chương trình và gói bảo hiểm tốt nhất dành cho bản thân.

Có nên mua bảo hiểm AIA không?

Khi khách hàng sử dụng những sản phẩm của AIA sẽ nhận được những lợi ích sau đây

 • Bảo vệ cho quyền lợi của bản thân và gia đình trước các rủi ro tiềm ẩn trong cuộc sống như bệnh tật, tai nạn, biến cố trong cuộc sống.
 • Đảm bảo cho tương lai của con cái có một môi trường và điều kiện tốt để phát triển, học tập…
 • Được hỗ trợ tài chính khi chữa bệnh, nhất là các loại bệnh hiểm nghèo như ung thư…
 • Hỗ trợ tài chính cho người thân khi không may người làm hợp đồng bảo hiểm tử vong.
 • Tích lũy tài chính, đặc biệt là dành cho các cá nhân có nhu cầu về vốn hay đảm bảo cho tương lai khi có rủi ro xảy ra.

Chính vì những lợi ích trên mà khách hàng nên mua cho mình các sản phẩm bảo hiểm AIA phù hợp để đảm bảo tương lai cho bản thân và gia đình.

Lưu ý quan trọng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Để tránh được những rủi ro về lừa đảo và trục lợi từ bảo hiểm, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA hay bất cứ hãng bảo hiểm nào, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn công ty cung cấp bảo hiểm uy tín, các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.
 • Dựa vào mục đích, nhu cầu, tài chính của mình để chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.
 • Tìm hiểu thông tin về Công ty, gói bảo hiểm qua các trang mạng xã hội, đến trực tiếp văn phòng và nghe tư vấn từ tổng đài của Công ty.
 • Trước khi tiến hành ký hợp đồng, khách hàng cần đọc kỹ điều khoản, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của bên mua và bên bán. Một số thông tin cần lưu ý như phí bảo hiểm, thời hạn hợp đồng…
 • Luôn đảm bảo đóng phí bảo hiểm đúng thời gian, lấy và giữ lại các biên lai thu tiền.

Kết Luận

AIA là một công ty bảo hiểm có uy tín trên thị trường, và bảo hiểm AIA lừa đảo chỉ là sự hiểu nhầm của một số bộ phận khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của AIA để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Thông tin được biên tập bởi: BANKTOP

4.2/5 - (45 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Công Ty Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Có Phải Sự Thật Không?

Bảo hiểm nhân thọ đã được ra đời từ rất lâu và tồn...

Công Ty Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không? Lừa Đảo Không?

Bảo hiểm nhân thọ hiện đang là dịch vụ không quá mới lạ...

3+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Prudential Nhanh Nhất

Bảo hiểm nhân thọ trong những năm gần đây được rất nhiều khách...

Công Ty Bảo Hiểm Cathay Life Lừa Đảo Có Phải Sự Thật?

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh...

Bảo Hiểm Xe Máy Là Gì? Mua BH Xe Máy Ở Đâu Tốt Nhất?

Để điều khiển xe máy lưu thông an toàn trên đường bạn đòi...

Bảo Hiểm TCA Của Nước Nào? TCA Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay chắc hẳn đã không ít người nghe đến khái niệm bảo...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
5 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Thị toan
Guest
Lê Thị toan
3 năm trước

Không phải công ty lừa đảo mà đại lý lừa đảo. Cả một vùng người dân đi biển dài ngày, nhưng vì lợi ích trước mắt đã bất chấp khai sai ngành nghề.
Dẫn đến người đi làm bảo hiểm có tâm lại cho là kém cỏi không làm được

Lê Thị toan
Guest
Lê Thị toan
3 năm trước

Mọi người hãy lên án những người làm bh ko có tâm. Khai sai sự thật trong hợp đồng bảo hiểm. Công ty cử người về vùng Diễn Ngọc, Diễn Bích mà điều tra

Nguyễn Thị Ngọc Giàu
Guest
Nguyễn Thị Ngọc Giàu
3 năm trước

chi nhánh ở Vĩnh Long nhân viên không có trình độ làm việc không có trách nhiệm. Đề nghị thay đổi nhân sự có trình độ.

Trinh
Guest
Trinh
2 năm trước

Mình mua bh AIA mà nhân viên b.h ghi Sai phần địa chỉ nhưng anh ấy nói kg sao.kg cần điều chỉnh.vậy có được kg MN?

Mỹ Dung Lưu Thị
Guest
Mỹ Dung Lưu Thị
2 năm trước

AIA k lừa đảo nhưng không giải thích rõ cho khách hàng thôi, khách gọi than phiền thì dạ để bên em nghiên cứu trường hợp của chị, xong im re. Tôi đã gọi 2 lần đều như vậy!