TOP 7+ App Quản Lý Chi Tiêu Hiệu Quả Nhất Trên Android Và IOS

App Quản lý chi tiêu là hoạt động cần thiết để chúng ta có thể kiểm soát việc thu – chi cá nhân. Dưới đây là các app chi tiêu tiện ích bạn có thể tham khảo.

Sử dụng app quản lý chi tiêu sẽ giúp bạn kiểm soát hoạt động chi tiêu dễ dàng hơn. Chỉ cần sử dụng chiếc smartphone truy cập vào CH Play hoặc trình duyệt IOS để tải ứng dụng là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng. Dưới đây là 7 app quản lý chi tiêu tiện ích, dễ dùng mà bạn có thể tham khảo.

Vì sao phải quản lý chi tiêu?

Quản lý chi tiêu là hoạt động vô cùng cần thiết để mỗi người chúng ta có thể kiểm soát được hoạt động thu – chi của cá nhân. Việc quản lý chi tiêu cụ thể sẽ giúp các bạn tránh được tối đa tình trạng chưa hết tháng đã hết lương.

Đồng thời khi bạn thực hiện ghi chép, quản lý chi tiêu bạn sẽ hạn chế được các khoản sinh hoạt phí phù hợp nhất. Dòng tiền thu – chi của bạn sẽ được phân chia rõ ràng. Nếu bạn chi tiêu không có chủ đích, không có ghi chép cụ thể, rõ ràng, bạn sẽ không thể nào kiểm soát được tiền của mình.

Một số người đã ý thức được sự quan trọng của việc kiểm soát hoạt động chi tiêu. Thế nhưng việc ghi chú trên bảng excel sẽ không thể hiện được tính chủ động. Từ đó, một trong những giải pháp được định hướng, khuyến khích tiêu dùng hiện nay là sử dụng app quản lý chi tiêu.

App quản lý chi tiêu là gì?

App quản lý chi tiêu chính là ứng dụng giúp người tiêu dùng có thể ghi chép các hoạt động chi tiêu của mình. Các thông tin trên app sẽ được phân tích sơ bộ để người tiêu dùng có thể nhìn nhận chi tiêu của mình. Từ đó sẽ đưa ra được phương pháp điều chỉnh hoạt động chi tiêu cho hợp lý nhất.

App quản lý chi tiêu an toàn tiện ích thông minh
App quản lý chi tiêu an toàn tiện ích thông minh

Bên cạnh việc cung cấp thông tin ghi chú về chi tiêu, mỗi một app khác nhau sẽ tích hợp thêm các chức năng khác nhau. Như vậy các hạng mục chi tiêu luôn được kiểm soát ở mức tốt nhất.

Ưu điểm khi sử dụng app quản lý chi tiêu

Chúng ta có rất nhiều cách để thực hiện việc quản lý chi tiêu. Thế nhưng khi sử dụng app quản lý so với việc quản lý chi tiêu truyền thống thì sẽ tiện ích hơn rất nhiều:

 • Giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian thực hiện hoạt động quản lý chi tiêu.
 • Tính toán rõ ràng các mức chi tiêu trong gia đình một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.
 • Cung cấp báo cáo chi tiêu liên tục để khách hàng có thể cập nhật, điều chỉnh chi phí cho phù hợp hơn.
 • Có thể chia sẻ ghi chú chi tiêu tới nhiều tài khoản khác nhau. Từ đó cả gia đình có thể kiểm soát được tất cả các chi tiêu của gia đình. Hoạt động ghi chú chi tiêu sẽ là hoạt động chung.
 • Đa dạng ứng dụng quản lý chi tiêu để khách hàng trải nghiệm tích hợp thêm các tính năng tiện ích khác.

Nhìn chung, việc sử dụng app quản lý chi tiêu là điều mà rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng app quản lý chi tiêu tiện ích nào, hãy cùng chúng tôi điểm ra các app quản lý cực kỳ tiện ích dưới đây.

Top 7 app quản lý chi tiêu hiệu quả nhất trên Android và IOS

Hiện nay, các app quản lý chi tiêu được xây dựng khá nhiều nên khiến cho chúng ta băn khoăn khi chọn lựa. 7 app dưới đây hiện đang là các app được nhiều người ưa chuộng nhất.

Money Lover

App quản lý chi tiêu được tin dùng nhiều nhất hiện nay là Money Lover. Đây là app có giao diện sử dụng rất thân thiện, phù hợp cho mọi đối tượng. Các khoản mục sau khi được bạn ghi chép sẽ được phân tích đưa ra thông số cụ thể, rõ ràng. Từ đó giúp cho các bạn có được các mục chi tiêu rõ ràng nhất và cũng dễ dàng đề ra các khoản mục tiết kiệm.

Giao diện App quản lý chi tiêu Money Lover
Giao diện App quản lý chi tiêu Money Lover

Ưu điểm vượt bậc của app quản lý chi tiêu này chính là khả năng liên kết với các ví điện tử và hơn 10 ngân hàng trong nước. Từ đó bạn cũng có thể kiểm soát, thống kê tài chính thực tế, cụ thể hơn.

Như vậy, khi khách hàng tiến hành thanh toán tiêu dùng qua smartbanking hoặc ví điện tử thì khoản chi đều được tích hợp lại. Đây cũng là một trong những hoạt động chi tiêu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Tải ứng dụng:

Spendee

Spendee cũng là một trong những ứng dụng sở hữu nhiều tính năng tiện ích không kém Money Lover. Ứng dụng này sở hữu giao diện vô cùng bắt mắt và cũng sử dụng khá dễ dàng.

App quản lý chi tiêu Spendee
App quản lý chi tiêu Spendee

Bạn có thể đưa các khoản mục theo dõi cụ thể chi tiêu hàng ngày, chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình,… Việc phân chia rõ ràng các khoản mục sẽ giúp quá trình kiểm soát được thực hiện dễ dàng hơn. Quá trình đối soát từ đó được thực hiện nhanh hơn.

Bạn có thể thực hiện theo dõi chi phí cá nhân thủ công hoặc đồng bộ với tài khoản ngân hàng cá nhân. Điều này sẽ giúp cho quá trình chi tiêu luôn thực hiện dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể kiểm soát được chi tiêu các mệnh giá tiền tệ khác nhau.

Tải ứng dụng: 

MISA Money Keeper (MISA)

Misa là ứng dụng quản lý chi tiêu cũng được đánh giá cao về sự tiện ích dành cho khách hàng. Sổ chi tiêu MISA có chức năng thực hiện ghi chú thông tin tài chính hàng ngày. Việc kiểm soát chi tiêu hàng ngày sẽ giúp cho các bạn có được khoản ghi chép rõ ràng. Từ đó việc đánh giá chi tiêu được thực hiện nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn.

Sổ quản lý chi tiêu Misa
Sổ quản lý chi tiêu Misa

Ưu điểm lớn của phần mềm quản lý chi tiêu này chính là sự phân chia rạch ròi về các khoản mục. Các hạng mục chi tiêu được thể hiện bằng biểu đồ trực quan, khoa học. Thông qua các chỉ số của bản đồ, chúng ta có thể đánh giá rõ ràng chi phí thu/chi hơn.

Tải ứng dụng:

 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Misa cho IOS TẠI ĐÂY
 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Misa cho Android TẠI ĐÂY

Home Budget with Sync

Để phân loại và thể hiện rõ ràng các khoản mục chi tiêu theo bảng biểu rõ ràng, các bạn hãy sử dụng app quản lý chi tiêu Home Budget with Sync. App này giúp cho người tiêu dùng theo dõi chi tiêu, quản lý hóa đơn và nhắc nhở thanh toán thường nhật cho khách hàng.

Quản lý chi tiêu cùng Home Budget with Sync
Quản lý chi tiêu cùng Home Budget with Sync

Khi liên kết với tài khoản ngân hàng, các khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi biến động số dư thẻ. Các báo cáo thường nhật sẽ được cập nhật liên tục trong biểu đồ để khách hàng nắm bắt được.  Tuy nhiên, khi sử dụng app này người tiêu dùng sẽ phải trả phí khi sử dụng.

Tải ứng dụng:

 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Home Budget with Sync cho IOS TẠI ĐÂY
 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Home Budget with Sync cho Android TẠI ĐÂY

Mint

So với các ứng dụng app quản lý chi tiêu trên thì MINT là ứng dụng có giao diện thiết kế giản đơn nhất. Ứng dụng này cũng cho phép các khách hàng liên kết tài khoản ngân hàng cá nhân. Từ đó đồng bộ hóa các khoản thu – chi của ngân hàng, nhắc nhở các hóa đơn thanh toán. Điều này vẫn tuân thủ nguyên tắc giúp người tiêu dùng ghi chú chi tiêu cụ thể, rõ ràng và kiểm soát tốt nhất.

App quản lý chi tiêu Mint
App quản lý chi tiêu Mint

Thông qua biểu phân tích khả năng thu chi, app còn đưa ra những lời khuyên, gợi ý xu hướng tiêu dùng cho khách hàng. Sự tiện ích, giản đơn này giúp các khách hàng hoàn toàn kiểm soát tốt thu – chi của mình.

Tải ứng dụng:

 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Mint cho IOS TẠI ĐÂY
 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Mint  cho Android TẠI ĐÂY

Money Mate

Ngoài việc giúp các khách hàng có thể kiểm soát tốt các hạng mục chi tiêu của mình, Money mate còn cung cấp kế hoạch chi tiêu tương lai. Các kế hoạch sẽ được đưa ra dựa trên kết quả phân tích số liệu thu – chi của khách hàng.

Quản lý chi tiêu thông minh cùng Money mate
Quản lý chi tiêu thông minh cùng Money mate

Dữ liệu chi – tiêu được ghi chú cập nhật liên tục bằng biểu đồ đa dạng hoặc thông số thường. Nhìn chung thì việc này giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian ghi chú. Đồng thời nâng cao khả năng kiểm soát chi tiêu.

Thêm một tính năng tiện ích nữa khiến cho rất nhiều khách hàng ưa chuộng Money Mate chính là có thể sử dụng offline. Điều này thực sự giản đơn, dễ dàng giúp các khách hàng kiểm soát chi tiêu mức cao nhất.

Tải ứng dụng:

 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Money Mate cho IOS TẠI ĐÂY
 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Money Mate cho Android TẠI ĐÂY

Pocket Guard

Pocket Guard là app quản lý chi tiêu có tính bảo mật cao nhất hiện nay. Các liên kết ngân hàng luôn được bảo mật ở mức độ cao nhất thông qua kết hợp mã hóa SSL 256 bit và mã PIN 4 số.

Quản lý chi tiêu an toàn cùng Pocket Guard
Quản lý chi tiêu an toàn cùng Pocket Guard

Các hạng mục chi tiêu sẽ được lưu trữ thủ công và lưu trữ tự động tích hợp chi tiêu của tài khoản ngân hàng. Hoạt động thanh toán hóa đơn định kỳ cũng được nhắc nhở liên tục. Nhìn chung, việc kiểm soát chi tiêu bằng app Pocket Guard sẽ giúp khách hàng quản lý chi tiêu ở mức cao nhất.

Tải ứng dụng:

 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Pocket Guard cho IOS TẠI ĐÂY
 • Tải ứng dụng Sổ thu chi Pocket Guard cho Android TẠI ĐÂY

Kết luận

Trên đây là hệ thống các app quản lý chi tiêu tiện ích dễ dàng sử dụng mà các bạn có thể trải nghiệm. Mỗi một giao diện quản lý chi tiêu khác nhau sẽ đem lại trải nghiệm tiêu dùng khác nhau. Mong rằng bạn có thể chọn lựa được app phù hợp nhất để sử dụng.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Chứng Chỉ Tiền Gửi MB Là Gì? Mua Online Có An Toàn Không?

Chứng chỉ gửi tiền là gì? Chứng chỉ tiền gửi và Sổ tiết...

Finhay Là Gì? Finhay Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Có Đúng Không?

Finhay đã và đang là kênh đầu tư trực tuyến được nhiều người...

Đầu cơ là gì? Sự khác nhau giữa Đầu cơ và Đầu tư ra sao?

Đầu cơ là một phương thức kiếm lời không xa lạ gì với...

Rửa tiền là gì? Hành vi rửa tiền bị phạt tù bao nhiêu năm?

Rửa tiền (Money Laundering) là hành vi manh nha xuất hiện ngay từ...

Buff là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào App Buff không?

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện ứng dụng đầu tư...

Đồng Bitcoin Cash (BCH) Là Gì? Cách Đầu Tư Mua, Bán BCH

Từng có thời điểm Bitcoin Cash BCH thậm chí còn qua mặt loại...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments