6 cách kiểm tra tài khoản Agribank đơn giản chính xác nhất

Bạn là người mới lần đầu sử dụng tài khoản Agribank? Bạn không biết cách để kiểm tra tài khoản của mình? Vậy mời các bạn hãy dành ra chút thời gian tìm hiểu bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 cách kiểm tra tài khoản Agribank đơn giản chính xác nhất. Chắc chắn việc bạn nắm rõ những cách này trong tay sẽ không phải lo lắng mỗi khi cần kiểm tra tài khoản của ngân hàng của mình.

Ngân hàng Agribank
Kiểm tra tài khoản Agribank

Kiểm tra tài khoản Agribank qua cây ATM

Cách đơn giản đầu tiên mà bạn có thể áp dụng chính là kiểm tra qua cây ATM. Cách làm này cực kỳ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần có tài khoản trong ngân hàng. Sau đó bạn mang theo thẻ ATM Agribank đến các cây ATM. Tấm thẻ này có thể kiểm tra được tại các cây ATM trên toàn quốc. Vì vậy dù ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam bạn đều có thể kiểm tra tài khoản một cách chính xác.

Sau khi bạn mang thẻ ATM đến cây ATM thì bước tiếp theo và truy vấn số dư trong tài khoản. Mọi thao tác kiểm tra đều có máy cây tự động hướng dẫn cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn. Như vậy bạn có thể dễ dàng biết được số dư tài khoản ngân hàng Agribank mình còn bao nhiêu.

Có thể bạn chưa biết:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank hiệu quả nhanh nhất 2019

Kiểm tra tài khoản Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Cách kiểm tra số tài khoản agribank tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn là trực tiếp thực hiện tại ngân hàng. Hoặc kiểm tra tài khoản Agribank ở các chi nhánh ngân hàng Agribank toàn quốc. Cách làm này dù hơi mất thời gian như độ chính xác về thông tin tài khoản là tuyệt đối. Các bạn chỉ cần đến ngân hàng, chi nhánh ngân hàng Agribank rồi yêu cầu nhân viên tại đây hỗ trợ kiểm tra.

Kiểm tra tài khoản tại ngân hàng
Kiểm tra tài khoản tại ngân hàng

Việc tra cứu số dư tài khoản chỉ diễn ra trong vài phút. Như vậy bạn sẽ biết được tài khoản của mình còn bao nhiêu tiền. Lưu ý khi bạn kiểm tra số tài khoản tại ngân hàng Agribank thì nhớ mang theo giấy chứng minh thư. Bởi vì nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình chứng minh để chứng thực tài khoản. Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu này thì việc kiểm tra tài khoản là rất dễ dàng.

Tham khảo: 

Chi tiết về chương trình hỗ trợ Vay nhanh trong ngày đăng ký Online Giải ngân trong 24h

 

Kiểm tra tài khoản Agribank qua SMS Banking

Hiện nay các dịch vụ kiểm tra tài khoản ngân hàng bằng tin nhắn SMS Banking rất phổ biến. Dịch vụ này giúp bạn truy vấn thông tin tài khoản một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần lựa chọn hình thức kiểm tra phù hợp gồm: mặc định hay tùy chọn. Sau đó soạn cú pháp bằng tin nhắn gửi 8149. Lúc này hệ thống sẽ giúp bạn tra cứu thông tin.

  • Đối với lựa chọn kiểm tra tài khoản Agribank mặc định thì soạn: VBA SD 8149
  • Còn đối với lựa chọn hình thức kiểm tra tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Khi lựa chọn cách thức kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua SMS banking thì bạn cần đăng ký ứng dụng này. Như vậy bạn mới có thể thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua các ứng dụng E – Mobile Banking

Bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản bằng cách đăng ký ứng dụng E – Mobile Banking từ ngân hàng. Ứng dụng này giúp bạn kiểm tra được tài khoản trên các thiết bị di động, máy tính,…

Kiểm tra tài khoản bằng ứng dụng E – Mobile Banking
Kiểm tra tài khoản bằng ứng dụng E – Mobile Banking

Bạn chỉ cần tải ứng dụng E – Mobile Banking về máy. Sau đó đăng nhập tài khoản do bên ngân hàng cung cấp. Hoặc mật khẩu do mình cài đặt sẵn. Như vậy hệ thống ứng dụng sẽ cho phép bạn tra cứu thông tin tài khoản Agribank hiệu quả. Trong đó tổng số dư tài khoản bao nhiêu sẽ được hiển thị chi tiết giúp bạn dễ hiểu hơn.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua dịch vụ internet Banking

Đây là một trong những dịch vụ cung cấp rất nhiều tiện ích cho bạn. Trong đó nổi bật nhất chính là bạn có thể sử dụng dịch vụ này để giao dịch, truy vấn thông tin. Đặc biệt là khả năng kiểm tra số dư agribank nhanh gọn, hiệu quả cao.

Bạn chỉ cần truy cập vào web internet Banking các ngân hàng Agribank. Sau đó bạn nhập mật khẩu, mã xác nhận để ứng dụng cho phép thao tác trên nền web. Sau khi đăng nhập thành công thì bạn có thể thoải mái truy vấn, kiểm tra số dư tài khoản một cách bình thường. Cách kiểm tra tài khoản bằng ứng dụng này không hề khó. Bạn chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn là sẽ biết tài khoản của mình còn bao nhiêu.

Kiểm tra tài khoản Agribank bằng cách gọi điện đến tổng đài

Bằng giải pháp tra cứu tổng đài Agribank cũng rất phổ biến. Bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của tổng rồi yêu cầu nhân viên tra cứu giúp. Chỉ cần mất khoảng vài phút là nhân viên sẽ có câu trả lời cho bạn. Cách làm này cũng rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Vì vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp này khi cần tra cứu số dư tài khoản Agribank.

6 cách kiểm tra tài khoản Agribank đơn giản chính xác nhất trên đây hiện đang được áp dụng rộng rãi. Vì vậy mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một cách phù hợp cho mình. Còn nếu có cách làm nào không hiểu hoặc có vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ Banktop.vn để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Subscribe
Notify of
guest
Tên
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments