1 PI Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? [PI = VND]

1 PI bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay? Cách đổi PI ra tiền VND, USD như thế nào? Liệu có thể sử dụng đồng PI để giao dịch hay chưa? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ những người đào PI. Vậy hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua nội dung bài viết này nhé!

Xem thêm:

Pi Network là gì?

Pi Network còn có tên gọi khác là Pi Coin,  đây là đồng tiền điện tử đầu tiên trên Thế Giới mà bạn có thể khai thác trên thiết bị điện thoại di động. Hiện tại, Pi Netwok khá phổ biến tại Việt Nam nói riêng và trên thị trường thế giới nói chung khi phủ sóng ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 32 ngôn ngữ khác nhau.

Pi Network là gì?
Pi Network là gì?

Ai sáng lập nên đồng Pi Network

Nhóm phát triển đồng Pi Network bao gồm 3 gương mặt chủ chốt:

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Lãnh đạo kỹ thuật
  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩm
  • Vincent McPhillip – Lãnh đạo cộng đồng Pi Network

Cả 3 người nói trên đều xuất thân từ những trường đại học nổi tiếng trên Thế giới như Stardford, Yale,…và mục tiêu của họ với đồng PI network là tạo ra dòng tiền lưu thông.

So sánh Pi Network và Bitcoin

Có một thực tế đó là đồng Bitcon là đồng tiền ảo phổ biến nhất hiện nay. Và để so sánh Pi Network và Bitcoin, chúng ta có thể xem bảng dưới đây:

Pi Network Bitcoin
Giá trị xấp xỉ bằng 0, được đầu tư vào niềm tin một ngày sở hữu được tiền thật Có giá trị đạt 47.222 USD, đã có mặt trên khắp sàn giao dịch lớn
Đào Pi không tốn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường Theo dõi thị trường để đào Bitcoin
Chỉ cần tải ứng dụng, bấm vào đào Pi. Thoát ra vẫn có thể tự động đào Tốn tài nguyên và ô nhiễm môi trường bởi phải trang bị bộ máy tính mạnh để giải thuật toán

Giá Pi Network hôm nay

Là một đồng tiền ảo, giá Pi Network phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như yếu tố hình thành giá, các yếu tố liên quan đến kinh tế, chính trị, xã hội và cả sự tác động của những yếu tố khác như cung, cầu …

1 Pi Network bằng bao nhiêu USD?

Theo như chúng tôi cập nhật được tại trang coindataflow.com – trang định giá các đồng coin thì giá 1 Pi Network hôm nay 21/09/2023 khi đổi ra USD như sau:

1 Pi Network = 23.58 USD

Một cái giá khá cao cho đồng PI Network phải không? Điều này có nghĩa là nếu bạn có trong ví 1 PI thì bạn đã có 23.58 USD rồi đó.

1 Pi Network bằng bao nhiêu Tiền Việt Nam hôm nay?

Để tính được 1 Pi Network bằng bao nhiêu Tiền Việt Nam thì chúng ta chỉ cần dựa vào tỷ giá USD và VND, bạn có thể tham khảo 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

Theo tỷ giá USD hôm nay ta có: 1 USD = 23,536 VNĐ

Mà 1 Pi Network = 23.58 USD

Từ đó ta tính được:

1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ

Tuy nhiên, một điều bạn nên lưu ý đó là giá trị của 1 đồng PI khi đổi ra VND như trên chỉ là đang tính trên giá trị lưu thông trong mạng lưới người dùng Pi, còn thực tế đồng PI vẫn chưa được công nhận bởi các sàn tiền số vì vậy giá trị thật của đồng PI so với các đồng COIN khác gần như là bằng 0.

Có thể trong một thời điểm nào đó ở tương lai, đồng PI Network sẽ được công nhận rộng rãi và khi đó giá trị của nó sẽ tăng lên một cách mạnh mẽ.

Cách đổi đồng PI Network ra tiền Việt như thế nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện tại đồng PI chưa được các sàn giao dịch tiền số công nhận nên chưa được đưa tên lên sàn giao dịch. Vì vậy bạn không thể đổi đồng PI ra tiền Việt được.

Mặc dù vậy không phải không có cách để đổi PI Network ra tiền Việt và cách phổ biến nhất đó là bán đồng PI cho người có nhu cầu tích trữ để nhận lại tiền Việt thông qua cộng đồng mua bán trên Facebook, Telegram, Zalo …

Cách đổi đồng PI Network ra tiền Việt như thế nào?
Cách đổi đồng PI Network ra tiền Việt như thế nào?

Với hình thức này người bán và người mua sẽ thống nhất với nhau về giá sau đó bên mua PI Network sẽ chuyền tiền Việt cho bên bán và ngược lại bên bán sẽ chuyển đồng PI cho bên mua.

Tuy vậy với cách thức mua bán như thế này có thể có nhiều rủi ro như người mua đã chuyển tiền cho người bán nhưng người bán lừa đảo không chuyển PI cho người mua hoặc ngược lại. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi mua bán đồng PI theo hình thức này nhé.

Khi nào PI Network lên sàn?

Khi nào PI Network lên sàn? Đây có lẽ là câu hỏi mà dân đào PI trông ngóng nhất lúc này vì chỉ khi nào đồng PI Network được các sàn công nhận đưa vào lưu thông giao dịch thì lúc này đồng PI Network thật sự mới có giá trị.

Tuy nhiên cho tới hiện tại thì chưa có thời điểm cụ thể khi nào đồng PI Network được lên sàn cả.

Hiện nay theo ghi nhận của chúng tôi thì có thông tin cho rằng đồng PI Network đã được đưa lên một số sàn nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì ngoài các sàn lớn, được ghi nhận đến thời điểm hiện tại ra thì các sàn nhỏ như thế có thể là một hình thức lừa đảo tinh vi.

Và chúng ta cùng mong đợi trong một tương lai không xa đồng PI Network sẽ xuất hiện trên các sàn giao dịch điện tử uy tín như Binance chẳng hạn.

Mua bán Pi Network ở đâu?

Mua bán Pi Network ở đâu?
Mua bán Pi Network ở đâu?

Nếu PI Network chưa thể lên sàn thì mua bán PI Network ở đâu nhỉ?

Theo ghi nhận của chúng tôi hiện nay chưa có 1 kênh mua bán chính thức nào cho phép giao dịch đồng PI cả, ngay cả những người tạo nên đồng PI cũng chưa thể tạo nên một môi trường giao dịch mua bán an toàn, hợp pháp cho đồng tiền ảo này.

Vì vậy, chợ đen đang là nơi giao dịch đồng PI khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro mà bạn cần phải cẩn thận khi giao dịch đồng PI.

Pi Network có lừa đảo không?

Về bản chất, việc khai thác đồng PI hiện nay hoạt động như một mô hình đa cấp. Có nghĩa là sao?

Ví dụ nếu bạn đang đào đồng PI, và bạn cung cấp mã code (mã giới thiệu) của bạn cho người khác vào tham gia đào thì khi họ đào được PI thì bạn cũng sẽ gia tăng thêm số lượng PI bên cạnh số lượng bạn tự đào. Vì cứ như vậy, người này giới thiệu người kia hoạt động không khác gì mô hình đa cấp cả.

Vậy thì Pi Network có lừa đảo không?

Khi nói về đa cấp chúng ta nghĩ ngay đến từ “lừa đảo” nhưng về bản chất đa cấp không phải là lừa đảo mà là sự biến tướng của người áp dụng mô hình này.

Nếu bạn không tin tưởng, bạn có thể không tham gia vào đào PI, như vậy là an toàn.

Tuy nhiên, vấn đề mà chúng tôi muốn lưu ý ở đây đó là việc có thể bạn bị lộ thông tin cá nhân và nhiều vấn đề khác có thể xảy ra khi giao dịch PI ở thị trường chợ đen.

Giao dịch Pi Network ở Việt Nam được không?

Chắc chắn là KHÔNG rồi, vì hiện nay đồng PI chưa được lên sàn mà. Nhưng quan trọng hơn đó là pháp luật Việt Nam chưa cho phép việc giao dịch tiền ảo ngay cả với những đồng tiền phổ biến như Bitcoin chứ nói gì đến đồng PI.

Vì vậy, nếu có vấn đề lừa đảo xảy ra khi bạn giao dịch đồng PI ở chợ đen thì bạn tự chịu thôi chứ pháp luật chưa có chính sách bảo vệ những trường hợp này.

FAQ

2 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt?

Như phần trên ta đã tính được 1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ, vậy 2 Pi Network  = 1,109,958.76 VND

100 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt?

Tương tự, ta có:

  • 1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ
  • Suy ra, 100 Pi Network = 55,497,888 VND

1000 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt?

Cũng áp dụng cách tính như trên thôi bạn nhé:

  • 1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ
  • Suy ra, 1000 Pi Network = 554,978,880 VND

Kết luận

1 PI bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay? Cách đổi PI ra tiền VND, USD như thế nào? Nội dung bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp những thông tin mới nhất, đúng nhất để trả lời các câu hỏi đó. Hy vọng đã mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

1 PI Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? [PI = VND]

1 PI bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay? Cách đổi PI...

1 Cọc Tiền 500k Là Bao Nhiêu Tiền? Có Bao Nhiêu Tờ 500K?

Khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng, bạn sẽ thấy nhân...

Giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam mới nhất

Có lẽ chúng ta ít nhất 1 lần đã nghe đến đồng PI...

1 Đô (USD) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Tỷ Giá Hôm Nay?

1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? USD là đơn vị tiền...

1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Tỷ Giá Hôm Nay?

Cùng với USD, EUR thì JPY (Yên Nhật) là một trong những đơn...

1000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Tỷ Giá Hôm Nay?

Bạn đang có dự định sang Hàn Quốc học tập hay du lịch...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments